Ngày 2 Tháng 12, 2014 | 04:15 PM

Bức thư tình cực dễ thương của cậu bé 4 tuổi

Bức thư tình cực dễ thương của cậu bé 4 tuổi
  MỚI NHẤT

Bennet mới đây trở thành cái tên gây sốt trên mạng và được nhiều người tìm kiếm vì là tác giả của một bức thư tình vô cùng đáng yêu. Bức thư chứa đựng những lời tán tỉnh sáng trong, đúng chất trẻ con gửi cho cô bạn Bailey cùng lớp.

Trong bức thư được mẹ Jennifer Skinner đăng lên mạng, Bennet mời bạn gái Bailey đến nhà chơi và bảo: “Tớ nghĩ cậu xinh như con ngựa hay một quý cô bọ hung (lady bug) ấy, tớ cũng không chắc là giống con nào. Cậu đến nhà tớ chơi đi rồi ăn phô mai cùng với tớ. Tớ yêu cậu, và đêm qua tớ mất một cái răng đấy. Tớ nghĩ mình muốn trình diễn ảo thuật cho cậu xem, sau đấy cho cậu xem cả tớ đánh nhau với robot nữa”…

Trong lời bình gắn vào bức ảnh chụp thư tình của con, mẹ Bennet viết: “Giá như người lớn cũng giao tiếp được với nhau theo cách hay như thế này”.

Bennet gặp Baily năm ngoái khi đi học mẫu giáo, bây giờ hai đứa là bạn cùng lớp của nhau.

Nổi tiếng vì 4 tuổi viết thư tình

“Thằng bé thường chỉ ngưỡng mộ cô bạn từ xa bởi cô bé dường như không để mắt đến nó. Song tôi nghĩ “chàng” đang muốn làm gì đó quyết liệt hơn một chút” - Mẹ của Bennet nhận xét.

Cậu bé Bennet hiện đang chống trọi với căn bệnh ung thư từ rất nhỏ nảy ý định nhờ mẹ gõ thư của mình gửi Baily khi đang xem mẹ thảo một số email. “Tôi đã bảo thằng bé là mẹ nghĩ một cô bé 4 tuổi sẽ không có hòm thư điện tử đâu” song Bennet bảo mẹ cứ in thư ra để cậu đưa tận tay cho bạn gái.

Vì nghĩ chuyện này có thể làm bố mẹ Baily… stress, Jennifer vẫn trì hoãn việc đưa thư cho bạn của con. Sau đó bức thư được lan truyền rất nhanh trên mạng và Jennifer cho rằng tốt nhất nên gửi thư cho mẹ Baily. “Chị ấy rất cảm động song tôi cũng không biết chính xác Baily sẽ phản ứng thế nào vì con bé mới 4 tuổi” - Jennifer nói.

Bennet được chẩn đoán mắc một thể ung thư hiếm gặp có tên neuroblastoma (u nguyên bào thần kinh) từ lúc 6 tháng. Sau nhiều năm điều trị, ai cũng hy vọng cậu sẽ hoàn toàn khỏi bệnh.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC