Ngày 28 Tháng 7, 2014 | 10:32 AM

Bỏ quên đồ chơi tình dục trong người suốt 10 năm

Bỏ quên đồ chơi tình dục trong người suốt 10 năm
  MỚI NHẤT

Khi chụp X-quang, các bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Aberdeen, Scotland đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện một đồ chơi tình dục nằm trong người một nữ bệnh nhân suốt 10 năm.

Bỏ quên đồ chơi tình dục trong người suốt 10 năm 1

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy vật thể lạ trong người một bệnh nhân.

 
Nữ bệnh nhân 38 tuổi đã đi khám tại bệnh viện Hoàng gia Aberdeen sau khi gặp phải nhiều triệu chứng lạ như sút cân nghiêm trọng, thường xuyên bị hôn mê và rùng mình liên tục.
 
Các bác sĩ đã yêu cầu cô chụp X-quang và họ phát hiện ra một vật thể hình ô van dài 12,7 cm trong cơ thể người phụ nữ. Đây là loại đồ chơi tình dục mà nữ bệnh nhân khẳng định đã ngừng sử dụng suốt 10 năm qua.

Vật thể lạ, nhô ra từ âm đạo vào bàng quang của bệnh nhân, khiến cô phải chịu đựng nhiều triệu chứng hiếm gặp có tên là “rò bàng quang âm đạo”, đồng nghĩa rằng nước tiểu có thể chảy vào âm đạo.

Mặc dù người phụ nữ này thừa nhận rằng cô và bạn trai sử dụng đồ chơi tình dục khi đã say xỉn, nhưng các bác sĩ vẫn khá bất ngờ vì cô không hề kiểm tra lại xem nó có còn trong người hay không.

Câu chuyện đặc biệt trên đã được đăng trên Tạp chí Y học Tình dục. Bài báo cũng nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên xảy ra trường hợp đồ chơi tình dục bị bỏ quên trong người một phụ nữ lâu như vậy.
 
Theo Dân trí/Metro

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC