Ngày 4 Tháng 8, 2016 | 01:15 PM

Bồ nhí tông xe vào người vợ đang mang song thai, giết chết 2 đứa trẻ chưa kịp chào đời

  MỚI NHẤT

Chị vợ đã khuỵu ngã ngay trước mũi xe cô bồ nhí, toàn thân bị thương nghiêm trọng, 2 đứa trẻ trong bụng chị cũng không cứu được nữa.

20 giờ 40 phút ngày 18/7, người bảo vệ tên Tiểu Triệu của khách sạn cao cấp ở phía Bắc thành phố Hợp Phì (An Huy, Trung Quốc) đột nhiên nghe thấy một tiếng “ầm” rất lớn. Khi chạy đến, Tiểu Triệu thấy người phụ nữ mặc đầm vàng tên Hoắc Quân đang nằm sõng soài trước mũi chiếc xe Porche trắng."Giúp tôi gọi cấp cứu, cứu con tôi”, Hoắc Quân mặt đẫm mồ hôi, tay ôm chặt bụng cầu cứu người đi đường.

“Hay tôi đưa chị đi bệnh viện?”, một cô gái mặc đồ trắng vừa nói vừa từ từ bước ra từ chiếc xe Kia cạnh đó. Hoắc Quân từ chối một cách dứt khoát, vẫn không ngừng cầu cứu sự giúp đỡ từ Tiểu Triệu. Lúc này, cô gái trẻ liền thay đổi nét mặt: “Đừng có giả vờ nữa!” , chửi thề một câu rồi bước lại vào xe, đóng cửa xe lại một cách tức giận.

Tiểu Triệu vừa gọi cấp cứu, vừa không hiểu sao lại có thể xảy ra tai nạn xe hơi nghiêm trọng như vậy ở bãi đỗ xe, hơn nữa chỉ có chiếc Kia đi từ phía bên kia lại còn Porche vẫn đang đỗ đúng chỗ. Khi bà Trác - quản lý khách sạn chạy ra, máu đã chảy lênh láng khắp đùi nạn nhân nhưng vẫn cố an ủi cô không sao.

10 phút sau, xe cấp cứu đến, lúc này bác sĩ đã không nghe thấy tim thai nữa rồi. Cảnh sát đến hiện trường thẩm vấn nhân chứng, cô Tôn Quyên mới khó chịu bước xuống từ chiếc Kia của mình. Vì vị trí 2 chiếc xe xuất hiện trong vụ tai nạn có dấu hiệu bất hợp lí nên Tôn Quyên đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.


Nạn nhân nằm đau đớn sau vụ tai nạn.

Nạn nhân nằm đau đớn sau vụ tai nạn.


Người gây ra vụ tai nạn.

Người gây ra vụ tai nạn.


Hiện trường vụ tai nạn đẫm máu.

Hiện trường vụ tai nạn đẫm máu.

23 giờ, bác sĩ thông báo với cảnh sát tình trạng nạn nhân: phần đầu không bị va đập mạnh nhưng vùng bụng bị thương rất nghiêm trọng, vỡ tử cung, 2 đứa bé trong bụng tử vong, vỡ cơ hoành, dập gan, gãy xương hông, gãy chân trái và đang hôn mê.

Tại sở cảnh sát, Tôn Quyên thừa nhận có quan hệ bất chính với anh Từ Á, chồng của Hoắc Quân, nhưng khẳng định đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn. Hôm nay đôi tình nhân có hẹn với nhau ở khách sạn này nhưng đến tận 21 giờ 40 vẫn chưa thấy nhân tình đến, cô định lái xe ra ngoài nhưng thấy xe của Từ Á ở đó, cô lái xe quay lại.

Trùng hợp, lúc này Hoắc Quân vừa đỗ xe, chuẩn bị vào trong khách sạn để tham gia buổi gặp mặt. Tôn Quyên nói muốn nhìn rõ người vừa bước xuống xe Từ Á nên rọi đèn pha phóng đến, vừa lái xe vừa gọi điện thoại nên bị mất lái đâm trúng người.

Hoắc Quân nghe thấy tiếng động cơ xe rất mạnh gần đó nhưng nghĩ là tên say rượu nào trêu đùa. Không ngờ một chiếc xe lao đến đâm trúng vùng bụng cô. Hoắc Quân chỉ kịp nhắn với chồng một câu: “Tôn Quyên đâm chết em rồi”, sau đó ngắt máy. Chồng cô lập tức đến hiện trường, tát cho nhân tình 2 phát rồi chạy vào bệnh viện với vợ.

Ngày 2/8, Tôn Quyên đã bị bắt giam về tội cố ý gây thương tích.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC