Ngày 5 Tháng 7, 2013 | 11:42 AM

Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ

Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ 43 tuổi đã bị yêu cầu ra khỏi công viên nước Adventure Oasis , bang Missouri, Mỹ vì các nhân viên tại đây cho rằng cô đã mặc chiếc quần bơi quá nhỏ, không đủ để che chắn vòng 3 "khủng" của mình.

Ngày hôm qua, cô Madelyn Sheaffer, 43 tuổi đến từ Missouri đã cáo buộc các nhân viên tại Công viên nước Adventure Oasis bởi những nhân viên này đã đuổi cô ra khỏi công viên chỉ vì cô mặc bộ bikini không phù hợp với thân hình ngoại cỡ của mình.

Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ 1 

Cô Sheaffer cho biết vào ngày hôm qua, cô đã cùng cháu trai và cháu gái của mình tới công viên nước Adventure Oasis để giải trí. Tuy nhiên, 2 nhân viên trẻ tuổi tại đây đã tiến lại gần và yêu cầu cô Sheaffer phải mặc chiếc quần khác với lý do chiếc quần bơi hiện tại của cô quá nhỏ, không đủ để che chắn vòng 3 "khủng" của mình.

Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ 2   
Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ 3 

Cô khẳng định một nhân viên điều hành công viên khác cũng đã lớn tiếng yêu cầu cô phải mặc thêm quần, nếu không cô sẽ phải rời khỏi công viên.

Trên kênh KSHB-TV, cô cho biết "Tôi cảm giác như mình bị kỳ thị, phân biệt vậy. Tại công viên lúc đó, có rất nhiều các cô gái trẻ trung cũng những bộ bikini cùng cỡ với tôi, thế nhưng họ không hề bị đụng tới. Duy chỉ có tôi là bị yêu cầu mặc quần khác hoặc nếu không sẽ phải rời khỏi công viên."

Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ 4 
Bị yêu cầu ra khỏi công viên nước vì mặc bikini quá nhỏ 5 

Sau khi bị đối xử như vậy, cô Sheaffer tỏ ra rất bức xúc. Cô cho biết đã chuẩn bị đơn sẵn sàng tiến hành kiện tụng công viên Adventure Oasis này.

Tuy nhiên, đáp lại những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, các nhà quản lý công viên nước Adventure Oasis vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC