Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 09:28 AM

Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước

Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước
  MỚI NHẤT

Thật khó có thể tin được, chì vì giật nước bồn cầu, người đàn ông đã vô tình gián tiếp gây ra vụ nổ toilet vô cùng hy hữu này.

Đầu tháng 10 vừa qua, một vụ nổ nhà vệ sinh hy hữu đã xảy ra tại Flatbush, thành phố Brooklyn, bang New York, Mỹ. Theo ghi nhận, ông Michel Pierre, 58 tuổi, 1 trong số 4 nạn nhân của vụ nổ đã bị chấn thương ngoài da với hơn 30 mũi khâu trên mặt, cánh tay và chân.

Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 1
Hiện trường vụ nổ toilet hy hữu ngày 2/10 vừa qua
Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 2
Một trong những mảnh vỡ

Được biết, nguyên nhân của vụ nổ bắt nguồn từ hệ thống van chống chảy ngược mới được lắp đặt tại toàn bộ căn hộ thuộc tầng 19 của Tòa nhà Caton.

Vào khoảng 11h tối, ông Pierre vào toilet kiểm tra xem van giật nước bồn cầu đã hoạt động được chưa thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên. Mảnh sứ vỡ ở bồn cầu văng tung tóe và bắn vào mặt khiến ông Pierre ngã gục. Ông tỉnh dậy với cơ thể dính đầy máu và được đội ngũ cứu hộ chuyển gấp tới Trung tâm y tế hạt Kings. Đi cùng với ông còn có 2 chủ hộ khác cũng bị thương.

Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 3
Ông Pierre chỉ vết thương trên mặt
Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 4
trên cánh tay
Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 5
và chân của mình.

Qua khám nghiệm hiện trường, các chuyên gia cho biết, áp suất tăng dần ở ống nước trong lúc sửa chữa chính là nguyên nhân gốc rễ của vụ nổ. Hiện, kỹ sư tòa nhà và công ty bảo hiểm vẫn đang xem xét và giải quyết vụ tai nạn hy hữu này.

Sau vụ nổ không thể quên trong đời này, ông Pierre vẫn cảm thấy đau buốt khắp cơ thể và tâm trạng hoang mang. Hiện giờ, ông vẫn chưa lấy lại bình tĩnh để tự tay giật bồn cầu như trước kia. Để tránh xảy ra tai nạn như lần trước, ông phải sử dụng dây buộc để điều khiển từ xa.

Bị thương do bồn cầu phát nổ khi... giật nước 6
Dùng dây để giật nước từ xa
 
Theo Trí Thức Trẻ/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC