Ngày 10 Tháng 12, 2019 | 01:42 PM

Bị thiêu sống vì chống lại kẻ cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

Đánh trả gã hàng xóm khi tên này lẻn vào nhà và giở trò đồi bại, cô gái 23 tuổi ở bang Bihar bị hắn châm lửa thiêu và bỏng 50%.


Bị thiêu sống vì chống lại kẻ cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Những cuộc biểu tình chống cưỡng hiếp xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters.

Theo đơn khiếu nại của người mẹ gửi tới đồn cảnh sát Ahiyapur, thuộc thị trấn Muzaffarpur, bang Bihar, nạn nhân đang ở nhà một mình hôm 7/12 thì nghi phạm, sống ở nhà kế bên, lẻn vào và cố gắng cưỡng hiếp. Do ra sức chống cự, cô gái bị nghi phạm châm lửa thiêu sống.

Người mẹ, đang làm việc ở một trung tâm chăm sóc sức khỏe, lập tức chạy về nhà và đưa con tới bệnh viện sau khi nhận được tin báo từ một người dân trong làng.

Vụ việc khiến nạn nhân bị bỏng 50% và đang được chăm sóc y tế tích cực. Cảnh sát hôm 9/12 cho biết họ đã bắt giữ kẻ tấn công và vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Sự việc trên xảy ra chưa tới một tuần sau khi thi thể cháy đen của hai phụ nữ được cảnh sát tìm thấy ở huyện Buxar và Samastipur. Cảnh sát nghi ngờ cả hai bị cưỡng hiếp và giết hại.

Hôm 5/12, một cô gái khác 23 tuổi ở bang Uttar Pradesh cũng bị thiêu sống khi đang trên đường tới tòa để tố cáo kẻ cưỡng hiếp mình. Tuy được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nạn nhân không qua khỏi do bị bỏng 95%.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC