Ngày 11 Tháng 7, 2020 | 09:36 AM

Bị chồng tát ngất lịm khi ăn cùng hai nam giới

  MỚI NHẤT

Sau khi đứng bên ngoài nhà hàng theo dõi vợ suốt 20 phút, người chồng xông vào vả mạnh khiến cô này ngất tại chỗ rồi quay sang đánh tiếp hai người đàn ông ngồi cùng.

Hôm 2/7, một người đàn ông bất ngờ gây náo loạn tại một nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, khiến nhiều khách hàng và nhân viên phải bỏ chạy. Video do camera an ninh của nhà hàng ghi lại cho thấy người đàn ông này mặc áo xanh, hùng hổ xông vào bên trong.

Khi đi ngang qua một nhân viên, ông này nói "lấy cho tôi hai chai bia", rồi bước đến một cái bàn, nơi có một phụ nữ và hai người đàn ông đang ngồi. Anh này dừng lại trước mặt người phụ nữ, vung tay tát mạnh vào mặt khiến cô này ngửa đầu ra sau rồi ngã gục xuống ghế.

Bị chồng tát ngất lịm khi ăn cùng hai nam giới - Ảnh 1.

Người đàn ông tát vợ lật mặt, bất tỉnh tại nhà hàng ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, hôm 2/7. Ảnh cắt từ video.

Sau đó, người đàn ông đập vỡ một chai bia và hành hung người ngồi đối diện người phụ nữ. Một lát sau, anh này lại tiếp tục hướng sự chú ý đến nam thực khách ngồi cạnh người phụ nữ trong lúc cô này vẫn bất tỉnh.

Người đàn ông gào lên: "Đây là vợ tao!". Thực khách mặc áo đen giơ tay lên giải thích: "Tôi biết. Làm ơn, khoan, khoan".

Mặc cho người kia van xin, người đàn ông vẫn đánh nạn nhân liên tiếp bằng một lọ gia vị và một bình trà, rồi hét: "Nó là vợ tao! Tao đã đứng xem chúng mày ở bên ngoài 20 phút rồi. Mày là đứa nào? Tên gì?".

Bị chồng tát ngất lịm khi ăn cùng hai nam giới - Ảnh 2.

Người đàn ông hành hung những người ngồi chung bàn ăn với vợ tại nhà hàng ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, hôm 2/7. Ảnh cắt từ video.

Một gia đình ngồi ở bàn cách đó không xa vội vã rời khỏi nhà hàng khi thấy cảnh hỗn loạn. Các nhân viên nhà hàng cũng tháo chạy vì sợ liên lụy.

Tới hơn 21h, cảnh sát Bảo Đình được gọi đến hiện trường. Cả ba thực khách đều bị thương. Trong đó, người phụ nữ là vợ của kẻ hành hung, còn một trong hai người đàn ông bị đánh nghi là bồ của cô này. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC