Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 06:01 PM

Bị cắn đứt lưỡi khi cưỡng hôn, "dê xồm" đòi bồi thường

Bị cắn đứt lưỡi khi cưỡng hôn, "dê xồm" đòi bồi thường
  MỚI NHẤT

Không kiềm chế được trước vẻ đẹp của hành khách, tên lái xe taxi "dê xồm" Hồ Minh đã có hành động sàm sỡ và bị cô gái cắn đứt lưỡi. Thấy không được gì lại còn bị đau, hắn đòi cô gái... bồi thường.

Ngày 25/5, Hồ Minh - lái xe của công ty taxi Khoa Kỹ (thuộc Nam Kinh, Trung Quốc) đã sử dụng xe của công ty để đi đón khách riêng hòng kiếm thêm tiền. Do khách hàng là một cô gái trẻ rất xinh đẹp nên Hồ Minh đã nổi cơn thú tính. Đi được nửa đường, hắn lái xe lên một chiếc cầu không có người, chốt kín cửa lại và bắt đầu sờ mó rồi cưỡng hôn cô gái.

Vị khách này đã phản kháng quyết liệt nhưng không thể chống lại được với sức khỏe của một gã trai. Nhân lúc tên "dê xồm" đưa lưỡi vào miệng của mình, cô đã cắn chặt lưỡi của hắn cho đến khi máu từ trong miệng chảy ra mới buông.

Bị cắn đứt lưỡi khi cưỡng hôn, "dê xồm" đòi bồi thường 1
Ảnh minh họa.

Thấy không làm được gì mà còn bị đứt lưỡi nên tên yêu râu xanh đòi cô gái phải... bồi thường. Vì luống cuống và muốn được thoát thân nên cô gái đồng ý. Tuy nhiên, khi hắn lái xe đến ngân hàng, cô đã nhanh trí chạy tới chỗ nhân viên bảo vệ và nhờ họ báo cảnh sát.

Trong lúc đợi cô gái đi rút tiền, do sợ bị tố cáo, tên "dê xồm" đã chủ động gọi điện cho cảnh sát và phân trần rằng hắn đã có chút hành động không được lịch sự lắm với một cô gái và bị cắn đứt lưỡi. Sau cuộc gọi, do lưỡi chảy máu không ngừng nên tên dê xồm đã bỏ cô gái lại và đến bệnh viện để cấp cứu.

Nhận được tin báo kì lạ, cảnh sát đến bệnh viện để xem xét tình hình. Sau khi lưỡi của "dê xồm" Hồ Minh được các bác sĩ khâu lại, tên này đã bị cảnh sát đưa đến đồn cảnh sát thành phố Nam Kinh để điều tra.

Sau khi nghe lại toàn bộ lời khai của Hồ Minh, cảnh sát kết luận:“Nữ hành khách này tuy có làm anh bị thương, nhưng hành động của cô ta là tự vệ nên không bị truy vào tội. Còn anh bị thế là đáng đời".

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC