Ngày 13 Tháng 9, 2021 | 09:00 PM

Bí ẩn lời tiên tri "đúng như thật" về tương lai của Meghen Markle ở hoàng gia Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle đã có một cuộc sống đúng như lời tiên đoán của một nhà chiêm tinh học. Bà đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ngẫm về cuộc sống trong hoàng gia của Công nương xứ Sussex.

Kể từ năm 2018, có một đám cưới thế kỷ và bước vào hoàng gia Anh, làm vợ Hoàng tử Harry, cuộc sống của Meghan Markle như sang một trang mới. Cô từ một diễn viên hạng trung của Hollywood trở thành một Công nương được nhiều người săn đón. Đặc biệt, tình yêu của Harry dành cho cô đã khiến nhiều người phải ghen tị. Anh sẵn sàng quay lưng lại với gia đình để bảo vệ cô.

Từ một người phụ nữ đã ly hôn chồng, Meghan Markle bước vào cung điện Buckingham trong một lễ cưới đẹp như cổ tích. Cô sống với Harry và được rất nhiều nhân viên hỗ trợ. Kể cả sau khi rời khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống của Meghan vẫn cực kỳ sang chảnh với nhà xe xịn cùng một dàn vệ sĩ vây quanh.

Bí ẩn lời tiên tri đúng như thật về tương lai của Meghen Markle ở hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong lễ cưới hoàng gia năm 2018.

Meghan Markle có được danh hiệu Công nương và hiện tại cô kiếm được rất nhiều tiền bằng những câu chuyện xoay quanh hoàng gia của mình. Cuộc nói chuyện độc quyền với MC Oprah Winfrey, viết sách, làm diễn giả, ký hợp đồng với các hãng truyền hình... là những nguồn tiền lớn giúp cô có được cuộc sống như vậy.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô có thật sự như mơ hay không vẫn chỉ là người ngoài nhìn thấy. Còn bản thân Meghan, tháng 3 vừa qua khi trả lời độc quyền MC Oprah Winfrey, cô chia sẻ mình đã từng muốn tự tử vì những áp lực trong hoàng cung. Cô còn vật lộn sống với việc bị phân biệt chủng tộc. Sau đó, vì không thể chịu đựng với những thử thách này, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã rời khỏi hoàng gia.

Những điều trong cuộc sống của Meghan Markle hoàn toàn đúng với lời tiên tri của nhà chiêm tinh học Debbie. Bà cũng là bạn của Công nương Diana, bà từng tiên tri Meghan phải vật lộn với cuộc sống hoàng gia giống mẹ chồng quá cố và vợ chồng cô sẽ chuyển ra nước ngoài.

Bí ẩn lời tiên tri đúng như thật về tương lai của Meghen Markle ở hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Hiện tại, họ đã có cuộc sống riêng ở Mỹ.

Cụ thể, trên tạp chí OK!, năm 2018, nhà chiêm tinh học được yêu cầu vẽ và nghiên cứu biểu đồ cho cả hai cậu con trai của Công nương Diana. Về gia Hoàng tử Harry, bà Debbie nói: "Đến cuối cùng, Diana đã bị cô lập trong hoàng gia và chuyện tương tự như vậy cũng sẽ xảy ra với Meghan. Nếu cô ấy gặp khó khăn, cô ấy sẽ không có được bất kỳ sự ủng hộ nào ngay lập tức. Vì vậy, cô ấy cần phải hình thành mạng lưới hỗ trợ cho riêng mình. Gả vào hoàng gia không phải chuyện dễ, bởi bao truyền thống, nghi lễ và rất nhiều điều cần vượt qua".

Bà cũng tiên đoán Hoàng tử Harry cùng Meghan Markle sẽ phải sống ở nước ngoài, chấp nhận từ bỏ danh hiệu. Nhưng dù khó khăn, nhà chiêm tinh học này vẫn tin tưởng vợ chồng Meghan Markle thu hút được dư luận, có con đường đi mới cho riêng mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC