Ngày 13 Tháng 11, 2015 | 07:15 AM

Bé gái chết thảm sau khi được bố...thay bỉm

  MỚI NHẤT

Cô bé 14 tuần tuổi ,Skylar Cowan Gallagher chết cứng trong tư thế úp mặt xuống sàn sau khi được bố của mình, Stephen Gallagher, (35 tuổi) thay bỉm trong lúc say rượu.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Theo lời khai của mẹ bé, bà Angele Cowan, cho biết đã ra khỏi nhà vào lúc 20h để đến văn phòng trực ca đêm và để bé Skylar nằm trong cũi tại phòng của vợ chồng bà trong nhà riêng tại County Durham (Anh)

Vào khoảng 5h sáng hôm sau, từ cơ quan về nhà, bà bàng hoàng khi phát hiện thi thể lạnh ngắt của con gái trong tư thế nằm sấp và không được đóng bỉm, không mặc quần. Theo khám nghiệm tử thi của cảnh sát, trên người bé sơ sinh xấu số không có vết thương nào, nguyên nhân của cái chết được xác định do ngạt thở.

Trong phiên toà mới đây được tổ chức tại Toá án Newcastle Crown, ông Stephen Gallagher hoàn toàn không nhớ được việc gì đã xảy ra ngoài việc ông đã... đi tiểu vào bể cá trong nhà do quá say. Được biết, bố của bé gái đã 'nhậu' với bạn bè đến say mềm. Khi trông con, ông hoàn toàn không tỉnh táo.

Các điều tra của cảnh sát chỉ ra được bé gái chết khi ông Stephen Gallangher bế bé ra khỏi cũi để thay bỉm. Khi bỏ chiếc bỉm cũ ra, người bố 'nát rượu' này đã lật sấp người con gái lại rồi ngủ thiếp đi.

Stephen Gallangher đã nhận án tù 2,5 năm về hành vi giết người không chủ ý và sống phần đời còn lại của mình trong sự hối hận muộn màng.

 

Theo Minh Minh (Tiền Phong)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC