Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 07:49 AM

Bé gái 18 tháng đang được ông bế thì bất ngờ rơi khỏi cửa sổ tầng 11 tử vong và khoảnh khắc cuối đời của đứa trẻ gây tranh cãi

  MỚI NHẤT

Đoạn clip cho thấy, đứa trẻ được ông ngoại đặt ngồi trên một ô cửa sổ của con tàu và sau đó bi kịch đã xảy ra.

Vào hồi tháng 7 vừa qua, một bi kịch đã xảy ra trên con tàu du lịch Freedom of the Sea. Theo đó, trong lúc được ông ngoại bế, bé gái hơn 1 tuổi đã bị ngã khỏi cửa sổ từ tầng 11 trên con tàu du lịch khổng lồ và tử vong tại chỗ.

Theo ông Salvatore Anello, vào thời điểm đó ông đã bế đứa trẻ đến gần một ô cửa sổ ở trong phòng ăn. Bé gái Chloe Wiegand đã bị rơi ra khỏi cửa sổ khi ông ngoại bị mất thăng bằng. Được biết, gia đình cô bé cùng ông bà đang tận hưởng chuyến du lịch xa hoa thì bất ngờ vụ tai nạn ập đến. Mọi người đều hết sức bàng hoàng và đau buồn sau khi sự việc xảy ra.

Ban đầu cảnh sát cho rằng đó là tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên, vào tháng 10 vừa qua, thẩm phán đã ra lệnh bắt giữ ông ngoại của bé, ông Salvatore Anello, sau khi các công tố viên đưa ra bằng chứng cho thấy bé gái rơi xuống khi ông nâng bé lên cửa sổ đang mở. Salvatore Anello bị buộc tội gây chết người do bất cẩn.

Bé gái 18 tháng đang được ông bế thì bất ngờ rơi khỏi cửa sổ tầng 11 tử vong và khoảnh khắc cuối đời của đứa trẻ gây tranh cãi - Ảnh 1.

Người ông và đứa trẻ xấu số.

Vào ngày 17/12, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của đứa trẻ được chương trình truyền hình Puerto Rican La Comay chia sẻ đã gây ra nhiều tranh cãi. Theo đó có thể thấy, bé Chloe chạy đến bên cửa sổ khi mặc một bộ váy hồng dễ thương. Ông Anello theo sau đứa trẻ và cũng nhìn ra ngoài cửa sổ. Người đàn ông cúi xuống dường như đang trò chuyện với người cháu của mình.

Sau đó, người đàn ông này nâng đứa trẻ lên để cô bé có thể nhìn ra bên ngoài cửa sổ. Bé gái đột nhiên biến mất và đó là khoảnh khắc cuối cùng của đứa trẻ xấu số. Tại phiên tòa xét xử vào hôm 17/12, ông Anello đã không nói bất cứ điều gì tại phiên toà.

Khoảnh khắc cuối cùng của đứa trẻ gây tranh cãi.

Bé gái 18 tháng đang được ông bế thì bất ngờ rơi khỏi cửa sổ tầng 11 tử vong và khoảnh khắc cuối đời của đứa trẻ gây tranh cãi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc người ông nâng đứa trẻ gây tranh cãi.

Trước đó, người đàn ông khẳng định rằng ông bị mù màu, không thể nhận ra ô cửa sổ trắng tinh đã bị mở khi ông nhắc cháu gái ngồi lên thành cửa sổ khiến cô bé trượt khỏi tay ông và ngã xuống dưới.

Ông Michael Winkleman - luật sư của gia đình - nói bé Weigand đã đòi ông ngoại bế lên để bé chơi trò đập tay vào cửa kính trong khu vui chơi của trẻ em. Luật sư đổ lỗi cho công ty tàu du lịch đã để mở cánh cửa sổ trên.

Luật sư lý luận rằng trong dãy cửa kính đóng kín ở khu vui chơi của trẻ em, ông Anello không thể ngờ có một cửa sổ mở khiến ông không phản ứng kịp vì kính trong suốt. Trong phiên điều trần hôm 17/12, các luật sư của ông nói rằng họ dự định trình bày hồ sơ y tế và bằng chứng về tình trạng sức khỏe của ông Anello để chứng minh về việc người ông bị mù màu.

Bé gái 18 tháng đang được ông bế thì bất ngờ rơi khỏi cửa sổ tầng 11 tử vong và khoảnh khắc cuối đời của đứa trẻ gây tranh cãi - Ảnh 4.

Khu vực cửa sổ em bé gặp nạn.

Tuy nhiên, dựa theo đoạn clip trên nhiều người dùng mạng khẳng định rằng ông Salvatore Anello đã nói dối, rõ ràng ông đã cố tình bế đứa trẻ lên và thả cháu gái mình xuống dưới. Được biết, phiên tòa tiếp theo được ấn định vào ngày 27/1/2020. Nếu như bị kết tội ngộ sát, ông này sẽ nhận mức án tối thiểu 3 năm tù giam.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC