Ngày 7 Tháng 5, 2020 | 12:00 PM

Bé Archie như bản sao của bố Harry

  MỚI NHẤT

Nhiều fan thích thú khi thừa nhận cậu bé Archie có mái tóc, lông mày và nụ cười giống bố Harry ngày nhỏ.

Bé Archie như bản sao của bố Harry - Ảnh 2.

Meghan vừa đọc sách vừa khuyến khích con trai nghe hết câu chuyện. Ảnh: PA.

Hôm 6/5, nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi của bé Archie, nhà Meghan chia sẻ video do Harry quay vợ đang đọc sách cho con trai nghe. Video sau đó được tổ chức từ thiện Save the Children chia sẻ lên Instagram, trong nỗ lực gây quỹ để giúp đỡ trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Anh và trên thế giới.

"Duck! Rabbit! với Meghan, nữ Công tước xứ Sussex (và Harry, Công tước Sussex, người đứng sau camera). Cô ấy đang đọc sách cho con trai Archie nhân dịp cậu bé tròn 1 tuổi. Chúc mừng sinh nhật, Archie! Cảm ơn nữ Công tước xứ Sussex Meghan vì đã giúp đỡ chúng tôi gây quỹ khẩn cấp nhằm chống lại Covid-19 bằng cách đọc sách Duck! Rabbit", tổ chức Save the Children viết khi chia sẻ video lên tài khoản Instagram.

Bé Archie như bản sao của bố Harry - Ảnh 3.

Meghan đọc sách cho Archie

  

Người hâm mộ hoàng gia bày tỏ sự thích thú với video mới, đồng thời nhận xét Archie trông giống hệt bố Harry ngày bé. Nhiều người tìm lại bức ảnh Harry ngồi chơi đàn piano cùng anh trai William tại Điện Kensington hồi năm 1985, khi anh cũng một tuổi, và nhận xét mái tóc, lông mày của Harry và con trai Archie giống nhau đến khó tin. Archie cũng mới mọc vài chiếc răng giống bố Harry ngày nhỏ.

"Đúng là con trai Harry rồi. Archie đúng là bản sao của bố", một thành viên viết trên Twitter.

"Ôi đáng yêu không chịu nổi, trông như anh em sinh đôi của Harry. Cậu bé quá giống bố", một thành viên khác đồng tình, đi kèm vài biểu tượng hình trái tim.

Bé Archie như bản sao của bố Harry - Ảnh 4.

Ảnh Hoàng tử Harry (trái) khi một tuổi được nhận xét giống hệt Archie (phải) hiện tại. Ảnh: UK Press/ PA.

"Duck! Rabbit!" là một trong những cuốn sách yêu thích của Archie. Trong video mới, cậu bé cười và giúp mẹ lật từng trang sách. Meghan khuyến khích con trai đọc cùng và thủ thỉ với cậu bé rằng "chúng mình chuyển qua trang tiếp theo nhé, nhìn này Arch".

Archie có lúc trông có vẻ chán nhưng nhanh chóng hào hứng trở lại khi được mẹ đọc tiếp cho nghe. Cậu bé sau đó bị phân tâm và nhặt cuốn sách thứ hai, khiến mẹ Meghan cười nhắc nhở: "Chúng mình đọc xong quyển này đã nhé".

Harry, người đang đứng sau camera, cũng bật cười bởi hành động của con trai. Khi Meghan đọc xong, cô ôm và hôn lên đầu con trai, trong khi Harry cũng nói lớn "bravo" để chúc mừng cậu bé đã hoàn thành cuốn sách.

Nhà Sussex tổ chức sinh nhật cho Archie tại nơi họ đang sống ở Los Angeles, bang California, Mỹ. Meghan ban đầu định làm một bữa tiệc thôi nôi hoành tráng với sự tham dự của những người bạn là ngôi sao hạng A, gồm huyền thoại tennis Serena Williams, Hoa hậu Thế giới người Ấn Độ Priyanka Chopra, vợ chồng tài tử George Clooney. Họ cũng đã định đưa Archie về Anh vào mùa hè này. Tuy nhiên lệnh phong tỏa ở California đã khiến cả hai ý định trên bị "phá sản" nên sinh nhật đầu đời của Archie diễn ra đơn giản và nhẹ nhàng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC