Ngày 10 Tháng 6, 2021 | 02:00 PM

Bé 3 tuổi tử vong trên ôtô vì mẹ bận trồng cần sa

  MỚI NHẤT

Để con gái 3 tuổi trên xe hơi hơn 2 tiếng để trồng cần sa trong nhà, bà mẹ bị bắt vì tội ngộ sát, còn bé gái tử vong.

Bé 3 tuổi tử vong trên ôtô vì mẹ bận trồng cần sa - Ảnh 1.

Eustajia Mojica Domingguez đối mặt cáo buộc ngộ sát và gây nguy hiểm cho trẻ em sau cái chết của con gái 3 tuổi. Ảnh: TULARE COUNTY SHERIFF'S OFFICE

Báo cáo từ cảnh sát Visalia ở bang California cho biết họ được gọi tới một ngôi nhà lúc gần 18h hôm 3/6 sau khi nhận được thông tin có một bé gái bị ngừng thở. Theo People, nhiệt độ ngày hôm đó là hơn 37 độ C, và Eustajia Mojica Domingguez, 28 tuổi, được xác định đã để quên con gái 3 tuổi Jessica Campos trên xe trong lúc trồng cần sa bất hợp pháp.

Cảnh sát đã tiến hành hồi sinh tim phổi cho Jessica khi tới hiện trường. Nạn nhân sau đó được xe cấp cứu chuyển tới Trung tâm Y tế Kaweah, nơi các bác sĩ xác nhận em đã tử vong.

"Dựa trên những lời khai mà các thám tử thu thập được, chúng tôi tin bé Jessica đã bị bỏ lại trên xe từ 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng trước khi được tìm thấy", báo cáo ghi rõ. "Nhiệt độ ngoài trời thời điểm sự việc xảy ra là khoảng 37 độ".

Giới chức đang cố gắng xác định xem thời điểm Jessica bị bỏ trên xe không khí trong xe ra sao, nhưng các nhà khoa học ước tính nhiệt độ có thể chạm ngưỡng 60 độ C.

Cảnh sát đã tịch thu 70 cây cần sa trưởng thành, 80 cây đang nuôi trồng và khoảng 90 kg cần sa đã qua xử lý bên trong ngôi nhà này. Tại California, người dân được phép sở hữu 6 cây cần sa trưởng thành.

Cảnh sát cũng tìm thấy 4 đứa trẻ khác trong nhà, nhưng không có bé nào bị thương. Domingguez bị buộc tội ngộ sát và gây nguy hiểm cho trẻ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC