Ngày 2 Tháng 2, 2015 | 12:40 PM

Bé 3 tuổi làm trọng thương cả bố lẫn mẹ

  MỚI NHẤT

Ngày 1/2, cảnh sát thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ cho hay một cậu bé 3 tuổi trong khi tìm iPod trong ví của mẹ đã vớ được một khẩu súng và bắn trọng thương cả bố lẫn mẹ tại một khách sạn ở thành phố này.

Cảnh sát cho hay viên đạn bắn ra từ khẩu súng đã xuyên qua mông của người bố và găm vào vai người mẹ đứng sau, rất may là nó không trúng đứa em gái 2 tuổi đang ngồi chơi đằng sau. Cả bố lẫn mẹ của cậu bé này đã phải nhập viện sau khi trúng đạn.

Anh Justin Reynolds, bố của cậu bé trên cho biết: “Mọi việc xảy ra rất nhanh. Đột nhiên, chúng tôi nghe thấy tiếng súng vang lên và tôi nhận ra vợ mình đang chảy máu. Khi ngồi xuống, tôi cũng nhận ra rằng mình vừa bị bắn”.

Anh Reynolds được đưa ra xe cứu thương sau khi bị bắn

Anh Reynolds được đưa ra xe cứu thương sau khi bị bắn

Reynolds cho hay cả gia đình đang chuẩn bị gọi pizza thì vụ nổ súng xảy ra. Ngay lập tức, anh đã gọi đến số điện thoại khẩn cấp của cảnh sát và dùng khăn cầm máu cho vợ. Trong khi đó, đứa con 3 tuổi của anh đã bị giật mình sau tiếng súng, bị sốc và khóc dữ dội.

Reynolds được ra viện ngay vào tối hôm đó, nhưng vợ anh Monique Villescas vẫn phải nằm điều trị để theo dõi thai nhi sau khi cô bị trúng đạn.

Trong khi đó, 2 đứa con của vợ chồng này được đưa đến trung tâm bảo trợ trẻ em để chăm sóc. Các điều tra viên cho rằng vụ nổ súng là một tai nạn, tuy nhiên họ vẫn sẽ nói chuyện với cô con gái 2 tuổi của vợ chồng này để tìm hiểu thêm về vụ việc.

Sở cảnh sát thành phố Albuquerque cho hay cặp vợ chồng trên nhiều khả năng sẽ bị truy tố với tội danh bất cẩn trong việc chăm sóc trẻ em khiến vụ tai nạn xảy ra. Cảnh sát cũng đang điều tra lời khai của người mẹ nói rằng cô vừa mới mua khẩu súng một ngày trước đó.

Đại diện Sở cảnh sát thành phố Albuquerque nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn lưu ý rằng tất cả những người sở hữu súng phải luôn đảm bảo vũ khí của mình được bảo quản cẩn thận và tránh xa tầm tay trẻ em”.

Hồi tháng 12 năm ngoái, một cậu bé 2 tuổi trong khi đi siêu thị Wal-Mart ở Idaho với mẹ đã tình cờ tìm được khẩu súng trong túi và vô tình bắn chết người mẹ ngay trong siêu thị. Thảm kịch này đã làm dấy lên làn sóng lo ngại về tình trạng bất cẩn trong việc sở hữu và sử dụng súng ở Mỹ.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC