Ngày 23 Tháng 2, 2021 | 02:00 PM

Bé 2 tuổi tử vong nghi do bạn trai của mẹ bạo hành

  MỚI NHẤT

Bà mẹ 26 tuổi và bạn trai bị buộc tội ngộ sát sau khi cậu bé Jayce Martin, 2 tuổi, qua đời do cú đấm mạnh vào bụng, khiến vỡ ruột.


Bé 2 tuổi tử vong nghi do bạn trai của mẹ bạo hành - Ảnh 2.

Bé Jayce Martin qua đời do bị vỡ ruột và nhiễm trùng. Ảnh: Orange County Sheriff's Office.

Bé Jayce Martin được tìm thấy không còn phản ứng tại nhà mình ở quận Cam, bang Florida, hồi tháng 7/2018, và sau đó bị tuyên bố tử vong ở bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cậu bé dường như đã phải chịu một cú đấm mạnh vào bụng, khiến em bị vỡ ruột và nhiễm trùng.

Victoria Toth, 26 tuổi - mẹ bé Jayce - và bạn trai cô ta là Johnathan Pursglove, 27 tuổi, sau đó đã bị buộc tội ngộ sát trầm trọng.

Các điều tra viên khẳng định Jayce đã bị tra tấn và bỏ mặc mà không được điều trị y tế trong nhiều ngày. Theo Orlando Sentinel, Pursglove thường áp dụng biện pháp "kỷ luật" bạo lực đối với đứa bé 2 tuổi và đánh Toth nếu như cô ta cố gắng ngăn cản.

Toth khai cô đã để con trai ở nhà cùng Pursglove để đi làm, nhưng lúc quay về hôm 15/7 thì thấy Jayce mệt mỏi khác thường. Bố đẻ của Jayce là Robert Martin đã khuyên Toth nên đưa cậu bé đi kiểm tra y tế nhưng cô ta không nghe. Cuối cùng sau khi thấy con trai nằm bất tỉnh giữa sàn nhà vào ngày 18/7, Toth phải gọi cho dịch vụ cấp cứu. Lúc các nhân viên y tế tới nơi, Jayce tím tái và đã không còn phản ứng.

Hôm 18/2, tại phiên tòa xét xử ở quận Cam, Toth nhận tội thiếu quan tâm đến con và được tòa án rút lại cáo buộc ngộ sát. Cô đối mặt cáo buộc trọng tội cấp độ 2, có thể phải ngồi tù 15 năm.

Ông Steven Toth, ông ngoại của Jayce, khẳng định con gái không liên quan đến cái chết của cậu bé, tuyên bố Jayce là "tất cả của con gái tôi".

Trong khi đó, Pursglove vẫn bị buộc tội ngộ sát trầm trọng và sẽ dự phiên điều trần vào ngày 3/3 tới.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC