Ngày 24 Tháng 12, 2020 | 09:00 PM

Bất ngờ với hình ảnh mới của con Meghan Markle và Hoàng tử Harry

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hình ảnh hiếm hoi của bé Archie đã khiến dân mạng bất ngờ. Rất lâu bé không xuất hiện và lần trở lại này khiến ai nấy ngỡ ngàng vì vẻ ngoài lớn bổng của Archie.

Tháng 5/2019, bé Archie ra đời trong sự mong chờ của vợ chồng Meghan Markle - Harry và hoàng gia Anh. Cậu bé là kết tinh tình yêu, trái ngọt của Meghan Markle. Đồng thời, Archie cũng là cầu nối tình cảm giữa mẹ cậu với những người thân trong hoàng gia.

Tuy nhiên, khi mới được 8 tháng, Archie đã phải rời khỏi hoàng gia vì bố mẹ cậu đã lựa chọn như vậy. Ban đầu, cậu sang định cư sang Canana và khi hơn 1 tuổi, Archie chính thức ở Mỹ. Cuộc sống của bé Archie được miêu tả là chỉ biết mỗi bố mẹ, bà ngoại và các bảo mẫu. Vì tính chất gia đình nên Archie ít có sự tiếp xúc với những đứa trẻ đồng trang lứa.

Bất ngờ với hình ảnh mới của con Meghan Markle và Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Bé Archie hạnh phúc bên bố Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Archie gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp vì cậu ít được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Chính Meghan Markle cũng thừa nhận điều này với truyền thông. Vì ít ra ngoài nên hình ảnh của Archie cực kỳ hiếm. Khán giả chỉ nhìn thấy những khoảnh khắc lúc nhỏ của cậu.

Mới đây, vẻ ngoài Archie mới được công bố qua một bức ảnh giáng sinh của gia đình cậu. Hình ảnh này thông qua Mayhew, tổ chức từ thiện vì động vật ở Anh mà Meghan làm người bảo trợ. Ngày hôm 23/12 hình ảnh này được gửi đi với chú thích: "Chúc các bạn một Giáng sinh an lành và Chúc mừng năm mới".

Trong hình ảnh ấy, cho thấy Harry - Meghan và con trai Archie cùng hai con chó cưng đang chơi đùa ngoài trời. Harry ngồi ở cửa một chiếc lều nhỏ, bế Archie trên đùi. Trong khi Meghan nhìn sang và với tay mình về phía con trai. Cả hai đều mỉm cười.

Mọi người đều bất ngờ với vẻ ngoài của cậu bé. Archie trông lớn bổng và dường như được "di truyền" mái tóc đỏ của bố. Cậu bé mặc một chiếc áo cổ lọ màu xanh navy, quần jeans màu xanh nước biển và giày trắng, ngồi cạnh hai con chó cưng Pula và Guy.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC