Ngày 14 Tháng 5, 2015 | 08:34 AM

Bà xử phạt, bắt cháu gái 9 tuổi chạy đến chết

  MỚI NHẤT

Một bé gái 9 tuổi nói dối bà về chuyện ăn kẹo và đã bị phạt chạy nhiều vòng quanh sân nhà đến nỗi mất mạng.

Bà Joyce Hardin Garrard (50 tuổi) đã bắt cô cháu gái 9 tuổi Savannah Hardin chạy nhiều vòng quanh sân nhà như 1 hình phạt vì Savannah đã nói dối về chuyện ăn kẹo.

Trái: Bà Joyce. Phải: Cô bé Savannah.

Do quá kiệt sức vì phải chạy quá nhiều nên sau đó Savannah đã gục ngã và nôn mửa rất nhiều. Mặc dù được đưa tới bệnh viện chữa trị nhưng 3 ngày sau đó, Savannah đã không thể qua khỏi.

Một người hàng xóm của gia đình, cũng chính là nhân chứng tại tòa, cho biết ông đã nhìn thấy cô bé Savannah chạy khoảng 2 tiếng đồng hồ. "Bà Joyce cùng cô bé Savannah đều có mặt trong sân. Lúc đó, bà Joyce đã liên tục thúc ép Savannah chạy. Bà ấy chỉ nói "Chạy tiếp, ta không nói con dừng lại'.", ông Chad Jacobs cho biết.

Trong 1 đoạn video do camera ghi lại, bà Joyce cũng đã có cuộc nói chuyện với tài xế lái xe buýt. "Con bé sẽ phải chạy cho tới khi tôi bảo nó dừng", đoạn video ghi lại lời người phụ nữ.

Mẹ kế của Savannah, cô Jessica Mae Hardin.

Xuất hiện trong phiên tòa xét xử ở Alabama, Georgia vào ngày thứ Hai vừa qua (11/5), bà Joyce cho biết bà không có ý định làm hại cháu và chỉ khích lệ để cháu chạy nhanh hơn sau khi cháu về nhì trong cuộc thi chạy của trường. Tuy nhiên, trong phiên tòa, bà Joyce vẫn bị buộc tội giết người và phải chịu mức án tù chung thân.

Ngoài ra, người mẹ kế của Savannah, cô Jessica Mae Hardin cũng bị buộc tội giết người do không đứng ra can ngăn khi chứng kiến hình phạt mà bà Joyce đưa ra cho cháu gái.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC