Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 11:26 AM

Ảnh mới nhất vô cùng đáng yêu của công chúa nhỏ nước Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong bức hình hoàng gia Anh mới nhất được công bố, công chúa nhỏ và hoàng tử bé xuất hiện vô cùng đáng yêu.

The first official pictures of baby Charlottes christening - taken by Dianas favourite photographer Mario Testino - have been released. Back row (L-R) Michael Middleton, Pippa Middleton, James Middleton, Carole Middleton, Prince Charles, the Duchess of Cornwall, the Duke of Edinburgh. Front row (L-R) Prince William, Prince George, the Duchess of Cambridge with Princess Charlotte and the Queen

Cung điện Kensington vừa công bố những bức hình hoàng gia mới nhất trong ngày lễ rửa tội của Công chúa Charlotte. Những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino, cho thấy Nữ hoàng Anh và ba thế hệ người kế thừa hoàng gia - Hoàng tử Charles, Hoàng tử William và hoàng tử nhí George tại Sandringham House, Norfolk.

Những người đứng ở hàng trên là Michael Middleton, Pippa Middleton, James Middleton, Carole Middleton, Hoàng tử Charles, nữ công tước xứ Cornwall, Công tước xứ Edinburgh. Ở hàng ghế là Hoàng tử William, Hoàng tử George, nữ công tước xứ Cambridge với công chúa Charlotte và Nữ hoàng Anh.

Trong khi nữ công tước xứ Cambridge ôm công chúa nhỏ thì Hoàng tử William đặt một cánh tay ôm Hoàng tử bé. Cậu bé xuất hiện với hình ảnh đáng yêu, đôi chân cho lên trên ghế.

Vắng mặt trong buổi lễ rửa tội của tiểu công chúa anh là Hoàng tử Harry, hiện đang dành khoảng thời gian ba tháng ở châu Phi, làm việc như một kiểm lâm động vật hoang dã.

Prince George plays with his hair as the family of four pose for their first official snap together - one of four that the royal couple chose to release from the special day

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã chọn và công bố 4 bức hình gồm ảnh chính thức của gia đình hoàng gia và 3 hình ảnh thân mật của vợ chồng Hoàng tử Anh với tiểu hoàng tử, công chúa của họ.

Nụ cười đáng yêu của Hoàng tử bé khi được cha bế

Ảnh Công nương Kate cười hạnh phúc, ngắm nhìn công chúa Charlotte Elizabeth Diana trên tay.

Ảnh Công nương Kate cười hạnh phúc, ngắm nhìn công chúa Charlotte Elizabeth Diana trên tay.

Lan Dương, Nguồn: Dailymail/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC