Ngày 22 Tháng 7, 2015 | 05:10 PM

Ảnh Hoàng tử bé cười khoe răng sữa vô cùng đáng yêu

  MỚI NHẤT

Trong ảnh, Hoàng tử bé bụ bẫm cười toe, để lộ hàm răng sữa. Bộ trang phục quần đỏ cùng áo sơ mi trắng của Hoàng tử bé cũng gây sốt.

Cung điện Kensington hôm 21/7 đã công bố những hình ảnh đáng yêu của Hoàng tử bé George, một ngày trước sinh nhật lần thứ 2 của cậu.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng tử bé George được nhiếp ảnh gia Mario Testino ghi lại khi cậu bé được cha là Hoàng tử William bế trong khu vườn dinh thự Sandringham sau lễ rửa tội của em gái Charlotte hôm 5/7.

Hoàng tử bé George cười để lộ hàm răng sữa. Ảnh: Mario Testino

Hoàng tử bé George cười để lộ hàm răng sữa. Ảnh: Mario Testino

Theo Điện Kensington, tấm ảnh nằm trong loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Testino thực hiện nhằm đánh dấu dịp đặc biệt gia đình Hoàng gia Anh.

Bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Điện Kensington với lời bình: “Nhìn xem ai sắp tròn 2 tuổi. Chúc mừng sinh nhật Hoàng tử bé George”.

Trong ảnh, cậu bé bụ bẫm cười toe, để lộ hàm răng sữa. Bộ trang phục quần đỏ cùng áo sơ mi trắng của Hoàng tử bé cũng gây sốt. Đây là sản phẩm của Rachel Riley, một trong những nhà thiết kế thời trang mà công nương Middleton yêu thích.

Phát ngôn viên Điện Kensington cho biết: “Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đặc biệt của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate. Họ rất vui khi chia sẻ bức ảnh này trong dịp mừng sinh nhật thứ hai của con trai George”.

Hoàng tử bé George nhón chân nhìn em gái Charlotte. Ảnh:

Hoàng tử bé George nhón chân nhìn em gái Charlotte. Ảnh: AP

Hoàng tử bé George hôn em gái Charlotte. Ảnh:

Anh trai âu yếm cô em gái bé bỏng. Ảnh: HRH The Duchess of Cambridge 2015. Nguồn: Telegraph

Trong khi đó, Hoàng tử William tỏ ra dè dặt khi được hỏi về khả năng sẽ có thêm thành viên nữa trong gia đình nhỏ. “Chúng tôi vừa chào đón đứa con thứ hai. Chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai” - ông bố trẻ nói.

Hoàng tử cũng nói thêm rằng: “Charlotte là món quà từ thiên đường. Giờ đây, trách nhiệm sẽ nhiều hơn khi phải chăm sóc hai đứa trẻ, đặc biệt là George rất tinh nghịch”.

Gia đình nhỏ 4 người trải qua ngày sinh nhật của George một cách riêng tư tại nhà riêng. Cậu bé ít khi xuất hiện trước công chúng.

Hoàng tử George Alexander Louis sinh tại bệnh viện St Mary ở thủ đô London vào ngày 22/7/2013, cân nặng 3,8 kg. Cậu xếp hàng thứ ba trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh, sau ông nội (Thái tử Charles) và cha (Hoàng tử William).

Gia đình Hoàng tử William và công nương Kate trong ngày lễ rửa tội con gái Charlotte. Ảnh:

Gia đình Hoàng tử William và công nương Kate trong ngày lễ rửa tội con gái Charlotte. Ảnh: Mario Testino

Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Công nương Kate và Hoàng tử bé George. Ảnh:

Công nương Kate và Hoàng tử bé George. Ảnh: Rex

Hoàng tử bé George và Hoàng tử William. Ảnh: Eddie Mulholland

Hoàng tử bé George và Hoàng tử William. Ảnh: Eddie Mulholland

Xuân Mai/Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC