Ngày 4 Tháng 9, 2015 | 01:36 PM

Ảnh gây sốc về khu mộ của công nương Diana

  MỚI NHẤT

Bức ảnh về đài tưởng niệm của công nương Diana mọc khá nhiều rêu xanh, cỏ, cây cối mọc um tùm chắn hết đài tưởng niệm trên một hòn đảo khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Buc anh gay soc ve mo cua Cong nuong Diana

Đài tưởng niệm của Công nương Diana mọc khá nhiều rêu xanh. Nguồn: Getty

Một năm sau khi đầu bếp cũ của cố công nương Diana nói về "mớ hỗn độn mọc um tùm" ​tại mộ của Công nương Diana xứ Wales ở Althorp, Northamptonshire thì dường như tình hình vẫn chưa có gì thay đổi mà thậm chí còn tồi tệ hơn.

​Ngày 31/8 vừa qua đánh dấu 18 năm cái chết bi thảm của công nương Diana trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris. Trang Express.co.uk đã tiết lộ những hình ảnh cỏ, cây cối mọc um tùm chắn hết đài tưởng niệm của công nương trên một hòn đảo.

Những hình ảnh này làm buồn lòng nhiều người quen biết công nương Diana, trong đó có Darren McGrady - đầu bếp riêng của bà và 2 con trai trong khoảng thời gian 4 năm khi họ còn ở Cung điện Kensington trước khi bà ra đi vào ngày 31/8/1997 ở tuổi 36.

Buc anh gay soc ve mo cua Cong nuong Diana-Hinh-2

Tình trạng khu lăng mộ của công nương Diana từ năm 2014 (trái) vẫn chưa được cải thiện trong năm nay. Ảnh: Express

Trong tháng 8 vừa qua, ông McGrady đã chia sẻ sự phẫn nộ của mình trên Twitter kèm theo hình ảnh ngôi mộ: “Thật buồn khi nơi an nghỉ của công nương Diana bị người ta bỏ quên.”

Hàng chục ngàn du khách hàng năm đến Althorp phải trả số tiền lên tới 18,5 bảng để có thể viếng mộ và tỏ lòng kính trọng của họ dành cho công nương vì nơi này là bất động sản của gia đình Spencer từ 500 năm qua. Nó hiện đang thuộc sở hữu của anh trai công nương, ông Charles Diana, thế hệ thứ 9 của Earl Spencer​ và là người đọc bài điếu văn tại tang lễ của bà ở Westminster Abbey 6 ngày sau khi bà qua đời. Sau đó ông giám sát một dịch vụ mai táng riêng ở Althorp cùng ngày.

Ông McGrady, hiện đang sống ở Texas, Mỹ, đã viết một bài đăng blog trên trang web cá nhân của mình rằng: "Đó là một mớ hỗn độn và theo tôi, chẳng có sự yên nghỉ nào dành cho công nương. Hồ nước thì đầy tảo, cây cối, bụi, rêu mọc lên quanh mộ công nương như một mớ hỗn độn cứ như thể rằng họ chẳng cắt tỉa gì kể từ khi công nương được chôn cất".

Buc anh gay soc ve mo cua Cong nuong Diana-Hinh-3

Cỏ và rêu bao phủ bia tưởng niệm. Ảnh: Express

Tỷ phú Mỹ từng tán tỉnh Công nương Diana Tỷ phú Mỹ từng tán tỉnh Công nương Diana

Tỷ phú người Mỹ Donald Trump đã cố gắng tán tỉnh công nương Diana bằng cách gửi những bó hoa lớn, trị giá cả trăm bảng Anh về điện Kensington.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC