Ngày 14 Tháng 4, 2016 | 09:15 AM

Ăn cắp nhẫn của người chết ngay trong tang lễ

  MỚI NHẤT

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một kẻ ăn cắp ngang nhiên tháo chiếc nhẫn cưới từ ngón tay của một người đã khuất ngay tại nhà tang lễ ở Texas, Mỹ.

Một đoạn trong máy quay an ninh cho thấy một người phụ nữ đang đi bộ hướng về nhà tang lễ Odessa một cách yên lặng trước khi ăn trộm chiếc nhẫn cưới từ xác một phụ nữ đã chết trong áo quan.

Người phụ nữ chưa được nhận dạng này đã cúi xuống áo quan để gây ấn tượng rằng mình đang thương tiếc cho người đã chết.


Người phụ nữ kiểm tra 2 lần để chắc chắn căn phòng không có người.

Người phụ nữ kiểm tra 2 lần để chắc chắn căn phòng không có người.

Sau đó cô ta bắt đầu kéo mạnh cánh tay và tháo chiếc nhẫn khỏi ngón tay của người phụ nữ đã chết. Người phụ nữ trong quan tài là Lois Hicks, 88 tuổi, đã mất cách đây vài ngày.


Kẻ cắp cúi xuống áo quan và giật mạnh cánh tay người đã chết.

Kẻ cắp cúi xuống áo quan và giật mạnh cánh tay người đã chết.

Con gái bà, Vel McKee cho tờ Odesssa American biết: “Tôi không thể tin được là có người lại hèn hạ đến thế. Tôi thấy việc này là không thể chấp nhận được. Thật kinh khủng, tôi hy vọng có thể bắt được cô ta”.

Cháu gái của bà Hicks, Brandi Carrasco nói: “Làm như vậy thật là đáng trách, chúng tôi muốn lấy lại món trang sức đó”. Cô cũng nói thêm: “Ngón tay của bà tôi đã bị đỏ lên”.


Sau đó kẻ cắp bước ra khỏi căn phòng, giấu chiếc nhẫn vào trong tay áo

Sau đó kẻ cắp bước ra khỏi căn phòng, giấu chiếc nhẫn vào trong tay áo

Cô McKee nói rằng chiếc nhẫn là biểu tượng tình yêu và sự hy sinh của mẹ cô đối với người chồng quá cố, ông Gayle, đã mất cách đây 3 năm. Cô tin rằng một số chỗ trên da của mẹ cô đã bị xước xát, ngón tay thì đỏ lên do kẻ cắp đã cố gắng tháo và ăn trộm chiếc nhẫn.

Cô McKee đã rời khỏi nhà xác một khoảng thời gian không lâu trước khi người phụ nữ kia xuất hiện lúc 17 giờ 27 phút theo giờ địa phương.

Quản lý nhà xác, Bill Vallie, cho biết đoạn băng cho thấy kẻ trộm đã đỗ chiếc xe 4 chỗ của mình, đi ra khỏi xe rồi đi vào tòa nhà. Biển số xe có thể nhìn thấy được qua máy quay.

Cô ta đã hỏi thăm đường tới nhà vệ sinh và sau đó đã lẻn vào nhà xác mà quên mất là có máy quay an ninh. “Bạn không thể cấm bất cứ ai cả”, ông Vallie nói.

Ông vẫn cảm thấy bất ngờ vì độ trơ tráo của kẻ trộm. “Đây là lần đầu tiên việc này xảy ra”, ông nói. Ông Vallie cho biết gia đình nạn nhân sẽ khởi kiện. Cảnh sát khu vực Odessa đang trong quá trình điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC