Ngày 6 Tháng 7, 2019 | 01:18 PM

29 tuổi lấy 6 vợ và hành nghề ăn trộm để nuôi gia đình

29 tuổi lấy 6 vợ và hành nghề ăn trộm để nuôi gia đình
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Một người đàn ông 29 tuổi mới đây đã thừa nhận đã tiến hành hơn 50 vụ trộm cắp tại địa phương và lý do đằng sau đó là … kiếm tiền nuôi 6 người vợ.

Theo tin tức từ yahoo vào ngày 1/7, cảnh sát Phitsanulok ở Thái Lan đã bắt giữ một tên trộm tên Tierra 29 tuổi. Người này thừa nhận rằng mình đã tiến hành hơn 50 vụ trộm cắp tại địa phương và lý do đằng sau đó là … kiếm tiền nuôi sáu người vợ.

29 tuổi lấy 6 vợ và hành nghề ăn trộm để nuôi gia đình - Ảnh 1.

Cảnh sát cho hay, gần đây xuất hiện những tên trộm không rõ danh tính ở địa phương đã đập vỡ cửa sổ nhà dân và trộm đồ. Họ đã tổ chức một cuộc điều tra và phát hiện thủ phạm đằng sau những vụ trộm là Tierra.

Lần bị bắt gần đây nhất của người đàn ông này là vụ trộm một lượng lớn tài sản trên xe hơi cá nhân. Ngày 26/6, một người đàn ông trung niên đã báo với cảnh sát rằng đồ đạc của ông trên xe không cánh mà bay. Cửa sổ xe bị đập vỡ, và tên trộm đã lấy đi 10.000 bath (~7.7 triệu vnd) và 2 điện thoại, tổng trị giá hơn 20.000 bath.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Tierra đã thú hành vi ăn cắp của mình. Khi tái hiện lại hiện trường phạm tội, Tierra đã dùng gạch, dao để đập vỡ xe hơi cá nhân và lấy đi các tài sản giá trị. Người này khai đã thực hiện tổng cộng 50 vụ trộm cắp. Người này cũng khiến cảnh sát ngỡ ngàng với lý do phía sau hành động của mình. Do có 6 người vợ, Tierra đã nghĩ ra phương thức trộm cắp để kiếm tiền nuôi gia đình.

29 tuổi lấy 6 vợ và hành nghề ăn trộm để nuôi gia đình - Ảnh 2.

Cảnh sát đang kiểm tra tang vật các vụ trộm

Câu chuyện sau khi được đăng tải , cộng đồng mạng ngoài chỉ trích hành vi sai trái của người đàn ông nhưng cũng comment dở khóc dở cười về “trách nhiệm đáng khen” của một người chồng.

S.S (theo Newqq)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC