Ngày 26 Tháng 9, 2015 | 02:21 PM

29 sinh viên Việt gặp nạn trong vụ tai nạn xe buýt thảm khốc ở Mỹ

  MỚI NHẤT

Vụ tai nạn giữa xe buýt thảm khốc xảy ra giữa xe buýt chở học sinh Trường North Seattle College và các sinh viên quốc tế với xe du lịch, trong đó có 29 sinh viên Việt Nam.

Lực lượng cứu hộ chuyển thi thể các nạn nhân vụ tai nạn. Nguồn: Reuter/TTXVN

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cho biết vừa nhận được thông báo của Văn phòng đối ngoại tại San Francisco (thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ) về vụ tai nạn giữa xe buýt chở học sinh Trường North Seattle College và các sinh viên quốc tế với xe du lịch vào lúc 11 giờ 13 phút sáng 24/9 tại thành phố Seattle, Tiểu bang Washington.

Cảnh sát Seattle bước đầu cho biết có hơn 50 người bị thương vong, trong đó có có bốn người chết, 12 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Tất cả các nạn nhân đã được chuyển đến chín bệnh viện của bang.

Trong số các sinh viên đến từ sáu quốc gia có 29 sinh viên Việt Nam. Tổng Lãnh sự quán sẽ cập nhật danh sách các sinh viên Việt Nam sau khi được Văn phòng đối ngoại tại San Francisco cung cấp.

Các gia đình có con, em tham gia chương trình trao đổi và học tập với trường North Seattle College cần biết thêm thông tin xin liên hệ vào đường dây nóng 415-425-0228.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC