Thông tin mới nhất về: bếp hồng ngoại

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Hô biến bếp nhà thành bếp 5 sao với bếp mặt kính SCHOTT CERAN®

Hô biến bếp nhà thành bếp 5 sao với bếp mặt kính SCHOTT CERAN®

04/09/2020 09:00

Nấu ăn luôn thay đổi cùng với những xu hướng bếp mới, khi các gia đình đều muốn có được sự tiện nghi, hiện đại và quan trọng nhất là dễ lau chùi cho gian bếp của minh. Trong số những xu hướng mới này phải kể đến các loại bếp từ, bếp hồng ngoại sử dụng mặt kính gốm thủy tinh – trợ thủ đắc lực nhất giúp người nội trợ chế biến các món ăn yêu thích của mình.

Tags: ăn, bếp hồng ngoại, người nội trợ

Những dáng bếp qua đời ta

Những dáng bếp qua đời ta

25/01/2020 15:00

GiadinhNet - Phải đến một độ tuổi nào đó, người ta mới nhận ra cái bếp có dáng vóc của nó. Tôi gọi đó là dáng bếp. Khi bếp chưa thành dáng trong ta, thì bếp chỉ là nơi cho ta tìm đồ ăn, cho ta cảm giác ấm cúng, cảm giác sum vầy, thế thôi. Khi nhận ra dáng bếp và suy ngẫm về điều ấy, thì dường như là ta đã trưởng thành, đã là một con người với đầy đủ những phẩm chất trọn vẹn và đã bắt đầu có ý thức về sự tiếp nối…

Tags: bếp than tổ ong, bếp hồng ngoại, bếp, gia đình, bếp lửa

Làm sao để chọn được bếp từ tốt?

Làm sao để chọn được bếp từ tốt?

06/01/2019 07:06

Ở số trước, Sức mạnh số đã nói đến sự khác biệt của bếp điện từ và bếp hồng ngoại và lời khuyên nên chọn loại bếp nào. Hôm nay, Sức mạnh số sẽ mách người dùng một vài điều lưu ý để lựa chọn được chiếc bếp điên từ tốt và phù hợp với gia đình.

Tags: bếp điện từ, bếp hồng ngoại, chọn bếp từ, gia đình hitech

Tá hỏa với bếp hồng ngoại Junger

Tá hỏa với bếp hồng ngoại Junger

02/08/2018 08:14

GiadinhNet - Được giới thiệu là sản phẩm chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tuy nhiên người dùng bếp hồng ngoại Junger model IS-19 lại được phen “tá hoả” vì chất lượng không như mong đợi.

Tags: bếp hồng ngoại, giấy chứng nhận chất lượng, thị trường

Bếp từ khác bếp hồng ngoại như thế nào?

Bếp từ khác bếp hồng ngoại như thế nào?

18/11/2016 08:16

Cả hai đều là bếp điện, nhìn bề ngoài cũng khá giống nhau bởi đều dùng mặt kính ceramic chịu nhiệt có độ bền cao, nhưng bếp từ (bếp cảm ứng) thường có chữ "induction", mặt bếp khi đang nấu mát trong khi bếp mặt bếp halogen đỏ rực, nóng bỏng tay.

Tags: bếp hồng ngoại, bếp từ, gia đình hitech

Bếp CHEF'S "bắt tay" các tập đoàn công nghệ cao

Bếp CHEF'S "bắt tay" các tập đoàn công nghệ cao

22/09/2015 09:00

GiadinhNet - Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược, với 2 tập đoàn SCHOTT và E.G.O, để sản xuất các sản phẩm bếp CHEF'S chất lượng cao tại Việt Nam.

Tags: Thiết bị gia dụng, bếp hồng ngoại, thị trường