Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bất hạnh nhuốm máu của 1 gia đình có người chồng "bất lực"

Thứ ba, 9:30 AM 07/06/2016 | Gia đình

Vì "bất lực" trong chuyện ấy, người chồng khốn khổ chấp nhận ngậm đắng nuốt cay trước một sự thật mà có lẽ hầu hết đàn ông đều không thể bỏ qua nhằm duy trì hôn nhân, thế nhưng...

Buổi trưa ngày 21/1/2014, người chồng 42 tuổi đã dùng một chiếc bếp kim loại cũ đánh hai đứa con trai song sinh đến chết. Hai đứa bé là "sản phẩm" của người vợ sau khi ngoại tình với một người đàn ông khác. Mới chỉ 2 tuổi, cặp song sinh bất hạnh trở thành vật hy sinh…

Vợ ngoại tình sinh song thai, người chồng "bất lực" cam chịu sự thật

Người chồng nói trên là Cao Thiếu Bân (tên đã thay đổi) sinh năm 1972, là người huyện Bình Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Năm 1994, anh quen biết Lý Hà (tên đã thay đổi) khi cô mới 17 tuổi. Tình yêu sét đánh khiến hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Năm 1997, sau khi cậu con trai Cao Đào (tên đã thay đổi) ra đời, người mẹ trẻ cũng vừa tròn 20 tuổi, đủ tuổi kết hôn theo quy định của luật pháp Trung Quốc. Hai vợ chồng Thiếu Bân lúc đó mới được nhận giấy đăng ký kết hôn.

Hai vợ chồng trẻ vì không chuẩn bị tốt tâm lý làm cha mẹ nên tần suất những cuộc cãi vã ngày một tăng. Khổng Huy hơn Cao Thiếu Bân 3 tuổi, hai người này là bạn chơi với nhau từ nhỏ. Cao Thiếu Bân cũng coi anh ta như anh trai.

Vì biết ăn nói phải trái nên mỗi lần vợ chồng bạn cãi nhau, anh ta đều giúp hai bên nói lời hơn lẽ thiệt. Cứ như vậy, Lý Hà dần có cảm tình với bạn của chồng. Kết hôn được 2 năm, người phụ nữ bắt đầu phản bội chồng con, có quan hệ ngoài luồng.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cuối năm 2000, em trai của Cao Thiếu Bân bị tai nạn giao thông tử vong. Vì quá đỗi đau buồn, anh bắt đầu có những biểu hiện bất thường về thần kinh và được chẩn đoàn mắc chứng tâm thần phân liệt cấp tính. Sau khi điều trị, bệnh tình của anh đã tiến triển rất nhiều.

Thế nhưng họa vô đơn chí, bệnh này vừa khỏi, bệnh khác lại xuất hiện. Lần này, người đàn ông vô cùng đau khổ khi biết mình bị yếu sinh lý.

Cao Thiếu Bân cảm thấy rất xấu hổ với vợ. Anh không tái diễn những cuộc cãi vã, nhất nhất nghe lời vợ vì sợ Lý Hà sẽ bỏ mình. Nắm được điểm yếu của chồng, người vợ càng phách lối.

Không những không đoạn tuyệt quan hệ với Khổng Huy, cô ta còn qua lại với người tình thường xuyên hơn.

Tháng 10/2009, được bạn bè giới thiệu, họ Khổng đến Thâm Quyến làm thuê. Sau khi tình nhân đi xa, Lý Hà như người mất hồn, tính khí càng lúc càng thất thường. Sau dịp Tết Nguyên đán năm 2011, người phụ nữ lấy cớ đi làm thuê để đến Thâm Quyến tìm Khổng Huy.

Tháng 3/2011, sau khi gặp lại nhau, đôi tình nhân tội lỗi đã không kìm nén được cảm xúc. Khổng Huy muốn Lý Hà sinh con cho anh ta. Người phụ nữ đã có gia đình đồng ý ngay lập tức và không lâu sau đó, cô ta mang thai.

Vì bận rộn với công việc nên Khổng không thể chăm sóc cho nhân tình. Không còn cách nào khác, Lý Hà về quê chờ sinh… Thấy vợ vác bụng bầu về nhà, Cao Thiếu Bân rơi vào tột cùng đau khổ.

Tháng 12/2011, Lý Hà đã sinh hạ hai bé trai. Cô ta vui mừng khôn xiết, lén lút gọi điện thoại cho Khổng Huy. Thế nhưng, ngoài sự hưng phấn của gã người tình trong điện thoại khi đó, Lý Hà không nhận được gì hơn.

Ông bố "bất đắc dĩ" trở thành nô bộc của hôn nhân

Trong nhà thêm 2 đứa trẻ, cuộc sống vống chẳn dư giả của gia đình Cao Thiếu Bân nay càng trở nên túng thiếu, mọi gánh nặng trong gia đình đổ cả lên đầu người chồng.

Điều càng khiến anh đau khổ chính là nỗi đau kìm nén trong lòng, tổn thương về tinh thần và những lời gièm pha của người ngoài.


Sự xuất hiện của hai đứa trẻ song sinh và thái độ coi thường chồng của Lý Hà đã đẩy bi kịch gia đình Cao Thiếu Bân lên cao trào. Ảnh minh họa.

Sự xuất hiện của hai đứa trẻ song sinh và thái độ coi thường chồng của Lý Hà đã đẩy bi kịch gia đình Cao Thiếu Bân lên cao trào. Ảnh minh họa.

Ngày vợ mới trở về, một câu nói vô tình của hàng xóm: "Vợ anh ta ra ngoài vài tháng đã vác bụng về" đã khiến Thiếu Bân toàn thân run rẩy, bất an.

Lý Hà sau đó thừa nhận hai đứa trẻ không phải là con của chồng. Mặt anh biến sắc, tím tái cắn răng: "Là của ai?" song người vợ nhất định không trả lời.

Những nghi ngờ trong lòng đã được chứng thực, mặc dù đã mơ hồ đoán được trước nhưng người chồng bất hạnh vẫn đau đớn tột cùng. Trầm ngâm rất lâu, anh đề nghị cho hai đứa trẻ đi nhưng người phụ nữ nhất quyết không đồng ý.

Thái độ của Lý Hà nhắm trúng điểm yếu của Cao Thiếu Bân. Anh đứng ngây người một lúc rồi ngồi bệt xuống đất. Sáng sớm hôm sau, khi người vợ vừa mở cửa đã thấy người chồng cả đêm thức trắng đứng ở ngoài lẩm bẩm: "Anh… sẽ nuôi hai đứa trẻ".

Ấm ức, tủi nhục như vậy, người chồng bất hạnh đều cắn răng chịu đựng. Thế nhưng Lý Hà lại càng không coi chồng ra gì. Dần dần, anh trở nên ít nói, mặt mày ủ rũ, mất ngủ, thậm chí phải dùng đến cả thuốc an thần.

Quan hệ vợ chồng bất hòa cũng đã gây ảnh hưởng lớn đến con trai chung của hai người là Cao Đào.

Cộng với việc phải thường xuyên nghe những lời gièm pha, trong lòng cậu bé 15 tuổi dồn nén sự phẫn nộ và lo lắng. Trong kỳ thi lên trung học phổ thông vào tháng 6/2012, Cao Đào đã thi trượt.

Thêm một sự việc khiến người bố rơi vào bế tắc, anh muốn coi phải học để thi lại. Bị ép buộc, Cao Đào miễn cưỡng đến trường nhưng thường xuyên trốn học.

Cuối tháng 12/2012, sau khi biết tình hình của con trai, Cao Thiếu Bân đã tức giận quát mắng con: "Rốt cuộc mày muốn làm gì? Mày có thể học hành tử tế để giữ cho tao chút thể diện không?"

Không ngờ, cậu con trai ngổ ngáo đáp lại: "Bố vẫn cần thể diện sao? Thể diện của bố mất sạch cả rồi". Nghe lời đó, mặt người bố biến sắc. "Con làm gì cũng được, chỉ cần sớm rời khỏi nơi này, con không muốn bị người ta chỉ chỏ thêm nữa…"

Bất ngờ, người bố giáng cho con trai một cái bạt tai. Sáng hôm sau khi mở cửa phòng con, quả nhiên Cao Đào đã thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà.

Con trai bỏ nhà ra đi đã khiến Cao Thiếu Bân vô cùng ân hận. Lại thêm việc vợ chỉ lo chăm chút cho cặp song sinh, trong lòng anh khi đó chỉ còn lại sự oán hận vô hạn.


Những chuyện phiền lòng đè nặng lên đôi vai người đàn ông khốn khổ. Cuối cùng, vì không thể sáng suốt vượt qua thực tế phũ phàng, Cao Thiếu Phong đã gây ra chuyện khủng khiếp. Ảnh minh họa.

Những chuyện phiền lòng đè nặng lên đôi vai người đàn ông khốn khổ. Cuối cùng, vì không thể sáng suốt vượt qua thực tế phũ phàng, Cao Thiếu Phong đã gây ra chuyện khủng khiếp. Ảnh minh họa.

Đánh chết con của vợ và người tình, hai đứa trẻ trở thành vật hy sinh

Tháng 1/2014, Cao Thiếu Phong nhận được thông báo của phòng Kế hoạch hóa gia đình địa phương về việc nộp phạt do vợ sinh song thai. Ngoài ra, anh còn phải nộp thêm 2.000 NDT để đưa tên hai đứa trẻ vào sổ hộ khẩu.

Người chồng khốn khổ đem chuyện nộp phạt nói với Lý Hà và bảo cô ta đưa tiền nhưng Lý Hà nói cô ta không có và cũng chẳng làm cách nào để có tiền.

"Vậy thì đi tìm bố của chúng nó đi, bảo hắn phải có trách nhiệm với những gì thuộc về hắn",Cao Thiếu Phong bực tức. Nhưng người vợ cũng không vừa: "Là anh muốn nuôi chúng nó, anh không nộp ai nộp?"

Cứ như thế, hai vợ chồng cãi lộn lẫn nhau, Lý Hà một lần nữa đề xuất ly hôn.

Tối 20/1/2014, đang trong lúc bị vợ chèn ép đến uất ức, Cao Thiếu Phong nhận được điện thoại của con trai sau 1 năm bỏ nhà đi. Trong điện thoại, cậu con trai hỏi xin 2.000 NDT và vẫn nhất định không về nhà. Người bố đau khổ đồng ý sẽ chuyển khoản cho con.

Từ khi nhận được điện thoại của Cao Đào, người đàn ông trụ cột trong gia đình càng rối bời.

Trưa 21/1, sau khi ăn cơm trưa, Cao Thiếu Phong nhìn hai đứa trẻ song sinh chơi đùa và nghĩ đến những khoản tiền phải chi, ý định giết hai đứa trẻ để gạt bỏ mọi gánh nặng và sự ô nhục bỗng nảy ra trong đầu.

Nghĩ đến đây, anh cài chặt cửa rồi ra tay với hai đứa trẻ. Tiếng kêu thảm thiết của chúng khiến Lý Hà khi đó đang ở trong nhà vệ sinh giật mình, vội chạy vào. Thấy cửa khóa, người phụ nữ ngay lập tức ý thức được chuyện không hay, vừa hô hoán vừa tìm cách mở cửa.

Lúc này, cơn điên loạn của người chồng vẫn đang bùng phát. Anh lấy cái bếp cũ trong phòng đánh mạnh lên đầu hai đứa trẻ cho đến chết.

Khi Lý Hà mở được cửa, mọi chuyện đã quá muộn. Cảnh sát huyện Bình Dương sau đó đã đến hiện trường và bắt giữ người chồng bất hạnh để điều tra.

Theo N.Nhung (Thegioitre.vn)

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Ly hôn được vài năm, chồng bất ngờ đòi quay lại với vợ cũ, lý do nhiều người không dám tin

Ly hôn được vài năm, chồng bất ngờ đòi quay lại với vợ cũ, lý do nhiều người không dám tin

Chuyện vợ chồng - 14 phút trước

Vì sao mà sau khi chia tay người cũ, người đàn ông này lại nhất quyết quay lại đến vậy?

Cha tôi giàu có một thời nhờ cần kiệm, dạy con rất nghiêm khắc

Cha tôi giàu có một thời nhờ cần kiệm, dạy con rất nghiêm khắc

Nuôi dạy con - 3 giờ trước

Hôm nay là ngày giỗ thứ 21 của cha. Tôi quyết định trong ngày này sẽ dành chút ít thời gian hồi tưởng về cha như là một cách tri ân Người.

Chạy 200km từ Tuyên Quang xuống phòng trọ, chồng cầm dao phẫn nộ khi bắt gặp vợ ngủ với trai lạ: "Ngủ với nhau mà chúng nó bảo là không làm gì"

Chạy 200km từ Tuyên Quang xuống phòng trọ, chồng cầm dao phẫn nộ khi bắt gặp vợ ngủ với trai lạ: "Ngủ với nhau mà chúng nó bảo là không làm gì"

Gia đình - 13 giờ trước

Chạy xuống phòng trọ nhưng không báo trước, người chồng ngỡ ngàng khi phát hiện vợ cùng với trai lạ đang ngủ trên giường. Người đàn ông không kìm được phẫn nộ mà liên tục chửi bới và gọi video về nhà báo với gia đình, kể lại toàn bộ sự việc.

Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy

Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy

Chuyện vợ chồng - 13 giờ trước

Thế mà mọi tình cảm của tôi dành cho Vy trở thành sự đau xót, ân hận khi tối muộn hôm qua chồng tôi bảo tôi cứ đóng cửa cho 2 con đi ngủ, vì anh phải ghé giúp Vy sửa đường dây dẫn điện...

Bị mẹ bạn trai đuổi về vì "không dọn nhà giúp", cô gái phản ứng "nét căng"

Bị mẹ bạn trai đuổi về vì "không dọn nhà giúp", cô gái phản ứng "nét căng"

Gia đình - 15 giờ trước

Câu chuyện của một cô gái trẻ mới đây khiến cư dân mạng thấy sốc về độ phi lý của một bà mẹ có con trai dắt bạn gái tới chơi nhà.

Chồng đánh đập, vợ vẫn không ly hôn vì chồng quá đẹp trai, xem ảnh chồng dân mạng câm nín

Chồng đánh đập, vợ vẫn không ly hôn vì chồng quá đẹp trai, xem ảnh chồng dân mạng câm nín

Chuyện vợ chồng - 19 giờ trước

Cô vợ này cho rằng, chồng của mình còn đẹp trai hơn cả nam diễn viên Trung Quốc Ngô Diệc Phàm.

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

Chuyện vợ chồng - 21 giờ trước

Mẹ đã từng khuyên chị: 'Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con'. Thế nhưng, hôm nay bà lại tỏ thái độ cứng thế này đây.

Thẳng tay tát con dâu vì "không biết đẻ", một năm sau mẹ chồng phải quỳ gối xin tha thứ

Thẳng tay tát con dâu vì "không biết đẻ", một năm sau mẹ chồng phải quỳ gối xin tha thứ

Chuyện vợ chồng - 23 giờ trước

Sau cùng, con dâu liệu có tha thứ cho mẹ chồng của mình hay không?

Những ông bố đảm chăm con (1): Ca sĩ Tùng Dương thay đổi như thế nào sau khi có con?

Những ông bố đảm chăm con (1): Ca sĩ Tùng Dương thay đổi như thế nào sau khi có con?

Gia đình - 23 giờ trước

GiadinhNet - Ca sĩ Tùng Dương thấy mình hoàn toàn thay đổi, trở thành người có trách nhiệm hơn từ khi có con. Từ một người sống bản năng, mải chơi anh giờ là một ông bố vô cùng khéo léo trong việc nuôi dạy con.

Khoảnh khắc bất ngờ giữa chồng mới và mẹ chồng cũ của tôi

Khoảnh khắc bất ngờ giữa chồng mới và mẹ chồng cũ của tôi

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Không phải cuộc ly hôn nào cũng diễn ra trong chỉ trích, ẩu đả. Blogger 42 tuổi người Mỹ - Kristina Kuzmic đã kể một câu chuyện đáng suy ngẫm về mối quan hệ của cô với gia đình chồng cũ sau khi ly hôn.

Top