Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

"Bản thân Đàm Vĩnh Hưng còn chưa đẹp, sao lại làm giám khảo Miss World Vietnam?"

Thứ tư, 1:48 PM 13/10/2021 | Văn hóa - Giải trí

GiadinhNet - Ồn ào sao kê từ thiện chưa ngã ngũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" Miss World Vietnam 2021 khiến dư luận "dậy sóng". Trưởng BGK cuộc thi đã có những chia sẻ về sự việc này.

Vì sao đơn tố cáo bà Phương Hằng của Đàm Vĩnh Hưng lại chuyển về Bình Dương?Vì sao đơn tố cáo bà Phương Hằng của Đàm Vĩnh Hưng lại chuyển về Bình Dương?

GiadinhNet - Mới đây, Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo bà Phương Hằng - CEO Đại Nam của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến Cơ quan CSĐT, Công an Bình Dương để thụ lý điều tra và giải quyết theo thẩm quyền.

Hồi tháng 4/2021, Miss World Vietnam 2021 đã công bố 5 cái tên trong Ban giám khảo (BGK) cuộc thi, bao gồm: ông Lê Xuân Sơn (Trưởng BGK) cùng 3 Hoa hậu là Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy là cái tên tiếp theo ngồi "ghế nóng" để tìm ra Hoa hậu.

Đáng chú ý, thông tin Mai Phương Thúy làm Giám khảo được công khai trên fanpage Miss World Vietnam, người dành lời khen cho nàng hậu thì ít mà phần lớn là ý kiến phản đối Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo. 

Vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" khiến fanpage Miss World Vietnam hứng "bão" dư luận - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong 5 giám khảo được công bố từ hồi tháng 4/2021

"Thời điểm 1/4/2021 chưa ồn ào lùm xùm nghệ sĩ từ thiện nên không mấy ai quan tâm ngoại trừ fan của họ. Giờ thì cần phải cẩn trọng vì ngay cả bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng đang được cơ quan chức năng làm việc và chưa có kết luận. Thí sinh ngoài sắc vóc còn phải đảm bảo tài đức thì tất nhiên thành phần BGK phải hơn như thế. Một người nổi tiếng về những phát ngôn gây sốc như: "Đàm Vĩnh Hưng là vùng cấm", treo thưởng xử người"... và từng bị xử phạt thì liệu đủ đức để làm Giám khảo một cuộc thi quốc gia nặng về Mỹ - Hạnh? 

Không có người này thì sẽ có người khác thay thế và mục đích của cuộc thi là chọn ra được những người đẹp thật sự từ ban giám khảo chuẩn mực"; "Ở đất nước nghìn năm văn hiến, lại đi mời một người thường xuyên bị VTV (Đài Truyền hình quốc gia) chỉ trích vì lối sống thiếu văn minh làm giám khảo cho cuộc thi đi tìm cái đẹp nhân cách và bề ngoài cho phụ nữ Việt!?"; "Chấm giọng hát hay gì khác mà mời một người như anh Đàm - không có kinh nghiệm sắc đẹp, bản thân anh ấy còn chưa đẹp (cả ngoại hình và lối sống, liên quan nhiều vấn đề lùm xùm thị phi)? BTC có vẻ coi thường khán giả, coi thường thí sinh, coi thường luôn cả các giám khảo khác nữa!";... rất nhiều những bình luận có nội dung như trên được hiển thị trong các bài đăng gần đây của Miss World Vietnam.

Thậm chí, có một khán giả không tiếc lời chỉ rõ trong phần bình luận: "Đàm Vĩnh Hưng cũng trong BGK? VTV điểm mặt rất nhiều lần vì loạn danh xưng, tự cho mình là "ông hoàng nhạc Việt", quảng cáo sản phẩm không đúng như công dụng nêu ra, phát ngôn phản cảm, lệch chuẩn, tự cho mình là "vùng đất cấm" không được ai đụng đến. Và đặc biệt nghiêm trọng với ồn ào "sao kê", minh bạch từ thiện vẫn là câu hỏi lớn. Vậy mà BTC Miss World Vietnam 2021 lại mời Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo. Thật sự chẳng hiểu ai là Trưởng BTC chức nghĩ gì? 

Anh Đàm từng tuyên bố không ai đủ tư cách bắt anh sao kê thì dư luận cũng mạnh dạn tuyên bố anh Đàm không đủ tư cách và đạo đức để ngồi vào vị trí giám khảo... Trình độ học vấn và chuyên môn anh như thế nào? Anh sẽ dạy dỗ thí sinh ra sao? Khi mà bản thân anh ăn nói tục tĩu, hăm doạ, xéo sắc. 

Vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" khiến fanpage Miss World Vietnam hứng "bão" dư luận - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng là thành viên BGK Miss World Việt Nam 2021.

Vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" khiến fanpage Miss World Vietnam hứng "bão" dư luận - Ảnh 4.

Vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" khiến fanpage Miss World Vietnam hứng "bão" dư luận - Ảnh 5.

Trước những phản ứng của dư luận cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không xứng làm giám khảo Miss World Vietnam 2021, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BGK cuộc thi khẳng định: Tôi không phải là trưởng ban tổ chức cuộc thi. Đây là cuộc thi do đơn vị đối tác của chúng tôi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là công ty Sen Vàng tổ chức và người của công ty làm trưởng ban tổ chức. Và đương nhiên, ai làm giám khảo cuộc thi không phải do tôi chọn và quyết định. Tôi là người được ban tổ chức cuộc thi mời vào ban giám khảo và được đề nghị làm trưởng ban thôi".

Ông Sơn lý giải thêm, khi cuộc thi mời ông làm Trưởng BGK thì BTC cũng đã thông báo cụ thể các thành viên trong BGK. Và hầu hết BGK, trong đó có cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được công bố và ra mắt trong họp báo cuộc thi hồi tháng 4/2021 và không thấy ai có ý kiến gì. Theo ông Sơn, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã được mời và làm giám khảo ở một số cuộc thi, kể cả thi Hoa hậu. Việc phản ứng của dư luận xảy ra như bây giờ có khả năng liên quan đến những lùm xùm xung quanh các nghệ sĩ làm từ thiện bùng ra trong thời gian gần đây. 

Vướng ồn ào sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" khiến fanpage Miss World Vietnam hứng "bão" dư luận - Ảnh 6.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BGK đã có những chia sẻ về thành viên giám khảo Miss World Vietnam 2021

Nói về những lùm xùm liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng, ông Sơn chia sẻ: "Tôi không biết hầu hết những thông tin trong đó đúng hay sai vì họ chỉ nói như vậy mà không đưa ra bằng chứng. Nếu các thông tin đó chính xác thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải bị các cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hoặc tư cách. Còn nếu các thông tin đó sai thì có lẽ anh Hưng nên xem xét kiện người tung ra nó. Về phía mình, tôi cũng đang nhờ xác minh những thông tin đó".

Bên cạnh đó, nhà báo còn cho biết đã trao đổi với ban tổ chức Miss World Vietnam, họ cũng đang thu thập thông tin để có cách xử lý phù hợp. Ông Sơn cho biết bản thân cũng sẽ không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến sự việc trên lên mạng xã hội. Bởi ông cho rằng đó là việc không nên làm, vì có quá nhiều người không có đầy đủ thông tin, chưa phân biệt rõ đúng sai nhưng đã sẵn sàng chỉ trích, mạt sát.

Hiện, PV GiadinhNet đã liên hệ với bà Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Đạo diễn Lê Hoàng - "vua" của những pha phát ngôn "kém duyên" khiến mạng xã hội tranh cãi nảy lửa

Đạo diễn Lê Hoàng - "vua" của những pha phát ngôn "kém duyên" khiến mạng xã hội tranh cãi nảy lửa

Câu chuyện văn hóa - 16 phút trước

GiadinhNet - Đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn khiến nhiều người không đồng tình, thậm chí là tức giận. Khán giả cho rằng những phát ngôn trên sóng truyền hình của Lê Hoàng là "kém duyên".

Đời thực viên mãn bên vợ gia thế của anh chồng "hụt" Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày"

Đời thực viên mãn bên vợ gia thế của anh chồng "hụt" Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày"

Văn hóa - Giải trí - 53 phút trước

GiadinhNet - Chồng "hụt" Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày" tên Thuận chính là diễn viên, MC Tuấn Tú. Trong phim anh sánh vai cùng diễn viên Khả Ngân và thể hiện khá tốt nhân vật Thuận.

Mỹ nhân Việt Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood nổi tiếng cỡ nào?

Mỹ nhân Việt Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood nổi tiếng cỡ nào?

Văn hóa - Giải trí - 1 giờ trước

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn có nhiều vai diễn ấn tượng nhưng khi ở đỉnh cao, cô sẵn sàng lui về ở ẩn cùng người yêu.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

Diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung qua đời

Diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung qua đời

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Trần Đại Trung được biết đến với vai yêu quái Tị Hàn Đại Vương trong "Tây du ký 1986". Ông đã qua đời vì bạo bệnh.

MC Huyền Châu VTV mong sớm tìm được tình yêu chân thành

MC Huyền Châu VTV mong sớm tìm được tình yêu chân thành

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Là một cô gái xinh đẹp, bận rộn và tự chủ nhưng MC Huyền Châu cà phê sáng vẫn độc thân. Cô tiết lộ lý do là mình dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Sỹ Luân: Người quy y không sát sinh, Angela Phương Trinh đang có vấn đề

Sỹ Luân: Người quy y không sát sinh, Angela Phương Trinh đang có vấn đề

Văn hóa - Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - Sỹ Luân cho rằng Angela Phương Trinh đã quy y mà vẫn chia sẻ thông tin về địa long như những ngày qua là sai cả về pháp luật và tôn giáo.

Sốc: Tài tử nổi danh Hollywood và là bác vợ của Justin Bieber bắn chết đạo diễn trên phim trường

Sốc: Tài tử nổi danh Hollywood và là bác vợ của Justin Bieber bắn chết đạo diễn trên phim trường

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

Trong quá trình quay cảnh hành động, Alec Baldwin đã gây tai nạn khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng.

MC Lại Văn Sâm gửi lời ngọt ngào đến con trai, hé lộ tình cảm cha con ấm áp

MC Lại Văn Sâm gửi lời ngọt ngào đến con trai, hé lộ tình cảm cha con ấm áp

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - MC Lại Văn Sâm hiếm hoi khoe ảnh con trai với lời chúc bằng tiếng Nga khiến nhiều người cảm động. Dù con trai đã bước qua tuổi 40, MC Lại Văn Sâm vẫn gọi anh là: "Con trai yêu của tôi".

Top