Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

Thứ ba, 9:30 AM 21/09/2021 | Văn hóa - Giải trí

Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Lương Thanh - nữ diễn viên sinh năm 1996 - đang là cái tên được khán giả chú ý sau một loạt vai diễn trên phim truyền hình của VFC. Cô bén duyên với màn ảnh nhỏ khi được lựa chọn vào vai Thủy (Nguyên An) trong phần 2 của Cả một đời ân oán.

Sau vai diễn này, nữ diễn viên 9X tiếp tục thử sức mình với Mai của Những cô gái trong thành phố, Trà "tiểu tam" trong Hoa hồng trên ngực trái và gần đây nhất là Thục Anh ở 11 tháng 5 ngày . Trước 11 tháng 5 ngày, cô cũng xuất hiện trong một số phân cảnh của Sinh tử khi vào vai bạn gái của nam diễn viên Mạnh Trường.

Có thể nói, tên tuổi và diễn xuất của Lương Thanh được khán giả chú ý và bình luận nhiều nhất với 3 vai diễn Mai, Trà và Thục Anh. Điều trùng hợp là dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng khi đảm nhận 3 vai diễn này, nữ diễn viên đều mang thai. Mỗi lần Lương Thanh mang thai trên phim, gần như chưa lần nào khán giả thấy nữ diễn viên không gặp trắc trở.

Mai mang thai mà chẳng rõ bố đứa bé là ai

Vào vai Mai ở Những cô gái trong thành phố, Lương Thanh lột tả hình ảnh của một cô gái quê hiền lành, siêng năng. Vì cuộc sống khó khăn, Mai phải lên thành phố mưu sinh. Cô sống cùng xóm trọ với các chị em làm chung trong một nhà máy.

Vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng của Mai nhanh chóng hút hồn một người đàn ông lớn tuổi. Ông ta chuốc thuốc mê Mai để đưa cô gái trẻ "lên giường" hòng ép Mai làm vợ. Đến khi biết Mai không còn trong trắng, ông ta lại không muốn liên quan gì tới cô nữa.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 1.

Trước đó, Mai từng tình nguyện trao thân cho Tùng (Bình An) - bạn trai cô. Đến khi phát hiện đã mang thai, Mai hoang mang không biết bố đứa bé là ai. Báo tin mình có thai với Tùng, Mai lại bị Tùng phũ phàng nói rằng chắc gì đứa bé đã là con của anh vì Mai đã từng vào nhà nghỉ với những người đàn ông khác. Cuối cùng, Mai quyết định một mình sinh con rồi phải chấp nhận bán con cho người khác để có tiền chữa bệnh cho mẹ ở quê.

Mai báo tin có thai cho Tùng nhưng lại bị sỉ nhục

Trà "tiểu tam" lừa mang thai với sếp rồi nhận kết bi thảm

Sang đến phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh vào vai Trà - một cô luật sư trẻ nhiều mưu mô và tính cách phóng túng. Vai diễn này khiến Lương Thanh nhận không ít "gạch đá", tuy nhiên cũng đánh dấu sự "lột xác" của nữa diễn viên.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 3.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 4.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 5.

Mang ơn Dung (Kiều Thanh), Trà nghe theo sự sắp đặt của Dung để tiếp cận vị Giám đốc giàu có là Thái (Ngọc Quỳnh) hòng giúp Dung trả thù cho em gái của cô. Thái vì mê tín, nghe theo lời thầy bói Thông (NSND Công Lý) nên năm xưa đã bắt em gái Dung phá thai để cưới Khuê (Hồng Diễm) làm vợ. Dung ôm mối thù này nên thông đồng với thầy Thông để từng bước đưa Thái vào bẫy, khiến anh ta thân bại danh liệt, gia đình tan nát. Người giúp sức cho Dung trong cuộc trả thù này chính là Trà.

Tìm cách chiếm được tình cảm của Thái nhưng Trà vẫn qua lại với con trai của thầy Thông rồi lỡ mang thai. Lo sợ Dung phát hiện điều này, Trà lên kế hoạch bắt Thái "đổ vỏ", khiến Thái ly dị Khuê rồi đường đường chính chính trở thành phu nhân của Giám đốc. Cũng bởi luôn tỏ vẻ đáng thương nên Trà mới dễ dàng đánh lừa Thái, thậm chí còn âm mưu chiếm hết tài sản của nhà Thái rồi cao chạy xa bay.

Thái tính chuyện ly dị Khuê, Trà có thai

Thái hứa chịu trách nhiệm với Trà, sướng tít mắt khi thầy bói phán sắp có con trai

Song, khi biết cái thai trong bụng là con gái - điều mà Thái không mong muốn, Trà lại lén đi phá thai. Thái phát hiện ra sự thật này liền đánh Trà một trận tơi bời. Trà bị đuổi ra khỏi nhà lại cặp kè với cấp dưới của Thái là Hùng (Mạnh Hưng). Hùng cũng làm nhiều việc sai trái sau lưng Thái khiến công ty của Thái dần phá sản. Đi tìm Hùng tính sổ, Thái bắt tại trận Hùng và Trà đang ở cùng nhau nên nổi cơn điên, lăm lăm con dao trên tay, đòi thanh toán hết nợ nần với cả hai.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 8.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 9.

Trà lo âu khi biết mang bầu con gái

Trà bị Thái tát không trượt phát nào

Thái bắt quả tang Trà lên giường với Hùng

Sau cùng, Trà nhận cái kết bi thảm hơn khi bị công an bắt để gánh tội cho con trai ông Thông.

Thục Anh yêu mù quáng, trót mang thai nhưng bị bạn trai ruồng bỏ rồi chấp nhận làm mẹ đơn thân

Ở bộ phim 11 tháng 5 ngày đang phát sóng, Lương Thanh đã lấy lại được tình cảm yêu mến của khán giả sau vai "tiểu tam" Trà. Sống cùng mẹ từ bé mà không có bố bên cạnh, Thục Anh là một cô gái ngoan ngoãn, chăm làm nhưng lại quá ngây thơ.

Có tình cảm với Dũng (Tiến Lộc) - chủ tiệm trà bánh nơi Thục Anh làm việc, Thục Anh tin và yêu Dũng không một chút nghi ngờ. Dũng luôn nói lời ngon ngọt để Thục Anh đồng ý giấu kín chuyện tình cảm này. Thục Anh không hay biết Dũng chỉ coi cô như một cuộc vui qua đường chứ chẳng hề có tình cảm gì. Đến khi tận mắt chứng kiến Dũng cưỡng bức Tuệ Nhi (Khả Ngân), Thục Anh mới nhận ra bộ mặt thật của hắn.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 13.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 14.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 15.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 16.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 17.

Trớ trêu thay, khi ấy, Thục Anh đã mang thai con của Dũng. Lấy hết can đảm đến tận nhà gặp Dũng để báo tin này, Thục Anh không ngờ Dũng lại làm nhục mình khi nói cái thai chắc gì đã là của anh. Dũng còn đưa cho Thục Anh một khoản tiền để cô đi phá thai, không muốn có liên hệ gì với cô nữa.

Thục Anh bị Dũng ruồng bỏ không thương tiếc

Quá uất ức, Thục Anh cũng tự đến bệnh viện để phá thai nhưng rồi khi vào phòng phẫu thuật, cô lại sợ hãi vô cùng. Cuối cùng, Thục Anh quyết định giữ lại đứa bé và sẽ làm mẹ đơn thân. Dù bị Dũng ruồng bỏ nhưng bên cạnh Thục Anh vẫn còn có mẹ yêu thương, có Long (Trung ruồi), Đăng (Thanh Sơn) và Nhi bao bọc, chở che và quan tâm như anh chị em ruột thịt.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 19.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 20.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 21.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 22.
Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai giành số 1 - Ảnh 23.

Với sự trùng hợp ngẫu nhiên của 3 vai diễn này, bản thân nữ diễn viên Lương Thanh cũng khá bất ngờ. Cô cũng từng chia sẻ điều này trên trang Facebook cá nhân. Nhiều khán giả vì điều này mà ví von Lương Thanh là "nữ hoàng mang bầu", "thánh hai vạch"; đồng thời cũng dành nhiều yêu mến cho vai Thục Anh mà cô đang đảm nhận. Khán giả cũng hy vọng nữ diễn viên sẽ có một cái kết hạnh phúc trong bộ phim lần này.

Theo VTV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Đời thực kín tiếng bên chồng kỹ sư của cô Hoan osin bá đạo trong "11 tháng 5 ngày"

Đời thực kín tiếng bên chồng kỹ sư của cô Hoan osin bá đạo trong "11 tháng 5 ngày"

Văn hóa - Giải trí - 9 giờ trước

GiadinhNet - Cô Hoan osin bá đạo trong "11 tháng 5 ngày" chính là nghệ sĩ Anh Thơ. Đây không phải là lần đầu tiên, chị đóng nhân vật giúp việc. Vì vậy chị được khán giả gọi với danh xưng "osin màn ảnh".

"Jang Dong Gun Việt Nam" Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia

"Jang Dong Gun Việt Nam" Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Diễn viên Trương Minh Cường từng được mệnh danh là "Jang Dong Gun Việt Nam" với vẻ điển trai và lịch lãm của mình. Anh từng tham gia các phim "Cỏ đuôi gà", "Gió nghịch mùa", "Sứ mệnh sinh tử"...

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu

Hương vị tình thân tối nay: Thy đòi lột mặt nạ của lão Tấn trước mặt Dũng, bà Xuân sốc với diện mạo của con dâu

Văn hóa - Giải trí - 13 giờ trước

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng tối nay, Thy đã không còn giữ được bình tĩnh với lão Tấn trước mặt Dũng.

Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường kêu gọi được bao nhiêu tiền mà bà Phương Hằng gọi tên?

Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường kêu gọi được bao nhiêu tiền mà bà Phương Hằng gọi tên?

Văn hóa - Giải trí - 13 giờ trước

GiadinhNet - Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường đã kêu gọi được bao nhiêu tiền để giúp đỡ đồng bào miền Trung hồi tháng 10/2020 mà bị "đòi" sao kê?

Tin buồn: Thêm một nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19

Tin buồn: Thêm một nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19

Văn hóa - Giải trí - 13 giờ trước

Nam nghệ sĩ đã không thể qua khỏi chỉ sau 2 tuần phát hiện nhiễm Covid-19.

Trở lại Rap Việt, Trấn Thành bị soi tăng cân đến bung cúc áo, gây sốc với tạo hình giống phim "Bố già"

Trở lại Rap Việt, Trấn Thành bị soi tăng cân đến bung cúc áo, gây sốc với tạo hình giống phim "Bố già"

Xem - nghe - đọc - 16 giờ trước

Trấn Thành bị cộng đồng mạng soi bằng chứng tăng cân trong chương trình Rap Việt mùa 2.

Nữ đại gia Bình Dương nhắc sao kê: Đỗ Mạnh Cường không phản hồi người không có thẩm quyền, Đông Nhi minh bạch

Nữ đại gia Bình Dương nhắc sao kê: Đỗ Mạnh Cường không phản hồi người không có thẩm quyền, Đông Nhi minh bạch

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - Sau khi bị nữ đại gia Bình Dương nhắc sao kê, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh sẽ không phản hồi người không có thẩm quyền; còn Đông Nhi lập tức minh bạch.

Xuất hiện hình ảnh quản lý Phi Nhung đến nhà con gái nữ ca sĩ "chia tài sản"?

Xuất hiện hình ảnh quản lý Phi Nhung đến nhà con gái nữ ca sĩ "chia tài sản"?

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - Sau tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, quản lý và con gái của chị hiện đang sắp xếp lại mọi thứ. Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung còn nói đùa: "Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi".

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo hoa hậu giữa ồn ào thị phi?

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo hoa hậu giữa ồn ào thị phi?

Văn hóa - Giải trí - 18 giờ trước

Đảm nhiệm vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2021, song những thị phi xoay quanh công việc từ thiện thời gian qua khiến dư luận không khỏi lo ngại về hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong thành phần ban giám khảo.

Top