Ngày 26 Tháng 4, 2015 | 06:08 PM

Xếp hàng ở quán bánh mì của Vua đầu bếp Việt Nam

  MỚI NHẤT

Mới mở được một thời gian ngắn, nhưng nhờ danh tiếng của Vua đầu bếp VN xinh đẹp Minh Nhật, cửa hàng đang làm nóng một góc phố Hà Nội.

 

Cửa hàng nằm ở phố Nguyễn Du, diện tích khiêm tốn, tên gọi cũng đơn giản - Bánh Mì, nhưng bắt mắt bởi màu sắc cùng hình ảnh trang trí hấp dẫn. Tuy nhiên, thứ đắt nhất vẫn là dòng chữ "Masterchef Vietnam" nắn nón trên tấm biển ,chú thích "By Minh Nhật" - cô gái trẻ trung, xinh đẹp đoạt danh hiệu Vua đầu bếp 2014.

 

 

Tiệm bánh mì do Vua đầu bếp Việt Nam mở ra và trực tiếp đứng bán gây hiếu kỳ với nhiều người. Bởi vậy, kể từ hôm khai trương đến nay, cửa bánh mì này đã gây xôn xao khu phố.

 

 

Khách công sở, học sinh và cả người dân quanh đây tìm đến đây rất đông. Mọi người không ngại xếp hàng để được ăn thử chiếc bánh mì của nhân vật nổi tiếng.

 

 

Ngoài việc tạo khác biệt bằng decor cửa hàng xinh xắn, dễ thương, thực đơn ở đây có một số món ,cùng các combo hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng...

 

... như combo theo bữa sáng - trưa - tối, combo gia đình, combo couple hay combo công sở, mức giá dao động từ 45.000-130.000 đồng.

 

 

Combo theo bữa - một bánh mì kèm một đồ uống - có giá 45.000 đồng.

 

Bánh mì có giá 32.000 đồng.

 

Giá nhỉnh hơn chút so với một số thương hiệu tương đương, nhưng bánh mì của Vua đầu bếp cũng chất và lạ miệng. Ví dụ, chiếc bánh mì sa tế tôm này có bánh đậm đà, dậy mùi, tôm xào cũng ngon, ngoại trừ nhược điểm là hơi nhanh ớn ngấy vì dầu mỡ.

 

Nhiều khách cho biết, họ vẫn thích gọi bánh mì thập cẩm với thịt, giò chả, rau nhất, còn những loại bánh nhân mới lạ không phải ai cũng hợp miệng.

 

Loại nước chanh có nguyên củ xả có khách khen thơm, hay nhưng cũng có người phàn nàn mùi xả quá mạnh, át hết vị tươi mát của hoa quả tươi.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC