Ngày 29 Tháng 2, 2020 | 10:00 AM

Ubofood - Ứng dụng đi chợ online “lên ngôi” trong thời đại 4.0

  MỚI NHẤT

Không chỉ tiện lợi, an toàn trong thời điểm dịch bệnh Corona, kênh bán lẻ thực phẩm tươi trên app online Ubofood còn được đánh giá là văn minh, hiện đại, lý tưởng trong thời đại công nghệ 4.0.

Trong guồng xoáy phát triển công nghệ như vũ bão, các ứng dụng tiện ích đã và đang được cải tiến hằng ngày nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm thực sự hữu ích, mang đến trải nghiệm tốt mới được đánh giá cao và Ubofood là một trong số đó. Kênh bánh lẻ thực phẩm tươi trên app online chính là lựa chọn thông minh của những bà nội trợ thời hiện đại.

Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản

Ubofood có giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt và thực hiện một số thao tác đơn giản với vài cú click là bạn đã có thể đặt các mặt hàng thực phẩm tươi ngon một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển và lựa chọn nguyên liệu chế biến món ăn hằng ngày cho gia đình bạn.

Ubofood - Ứng dụng đi chợ online “lên ngôi” trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Giao diện của Ubofood thân tiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Chị Hương Giang (Mỹ Đình, Hà Nội) mới được giới thiệu cài app một thời gian nhưng đã rất hài lòng: "Các mặt hàng trên ứng dụng được phân loại với thông tin rõ ràng giúp tôi lựa chọn dễ dàng hơn nhiều". Đây cũng chính là "điểm cộng" giúp Ubofood nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bà nội trợ bận rộn thời đại 4.0.

An toàn, yên tâm trong mùa dịch bệnh

Việc mua sắm online cũng tiện ích, an toàn trong thời điểm bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus nCoV đang diễn biến phức tạp. Thay vì phải tới những nơi đông người, các bà, các mẹ có thể hạn chế tiếp xúc khi ngồi nhà và đặt hàng trên Ubofood.

Ubofood - Ứng dụng đi chợ online “lên ngôi” trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Mặt hàng đa dạng, minh bạch xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ và các thông tin liên quan đến sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Và khi mua sắm online trên Ubofood, các mẹ đều yên tâm vì những mặt hàng được bán đa dạng, do những đơn vị uy tín trong ngành thực phẩm cung ứng. Trong đó, thịt lợn sinh học, rau thuỷ canh là sản phẩm được đông đảo bà nội trợ lựa chọn và đánh giá cao.

Thịt lợn sinh học là thịt của giống lợn được chăm sóc và nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, ăn thức ăn tự nhiên như cám gạo, ngô, rau củ, không hooc môn tăng trưởng, tăng trọng, không dùng kháng sinh nên chắc thịt, không bở nhão và an toàn vệ sinh. Rau, trái cây, thịt, cá… trên Ubofood đều được nhập trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Điểm giao dịch nhiều, chăm sóc tận tâm

Khác với những mô hình bán hàng online thường thấy, Ubofood có các POS – điểm giao dịch, cũng chính là đại diện của Ubofood để tiếp nhận thông tin, bảo quản thực phẩm tươi ngon và giao đến tay người tiêu dùng. Số lượng điểm giao dịch này hiện đang phủ dần khắp nội thành Hà Nội.

Ubofood - Ứng dụng đi chợ online “lên ngôi” trong thời đại 4.0 - Ảnh 3.

Ubofood có nhiều điểm giao dịch (POS), hiện đang phủ dần khắp nội thành Hà Nội.

Bên cạnh đó, quy trình đóng gói, giao hàng và chăm sóc khách hàng của Ubofood được đánh giá là đồng bộ, thống nhất và uy tín. Anh Đỗ Đức Dũng (Điểm giao dịch, POS - Ubofood) khẳng định: "Tất cả các mặt hàng của Ubofood đều đã được nhân viên kiểm tra kỹ càng rồi mới giao đến tay khách hàng. Nếu như khách hàng vẫn chưa ưng ý, chúng tôi sẽ nhận lại hàng và trao đổi về việc này".

Bình ổn giá cả, an tâm mua sắm

Về giá cả, thực phẩm tươi trên ứng dụng được đánh giá cao vì tương đối bình ổn giá, không có sự dao động nhiều nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm "đi chợ online". Bên cạnh đó, Ubofood cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi để mang tới những sản phẩm giá tốt cho người tiêu dùng Việt.

Với những tiện ích, tính ưu việt rõ ràng, giúp bà nội trợ xử lý công việc thường nhật một cách đơn giản, dễ dàng hơn, Ubofood đã và đang thu hút hàng trăm ngàn người dùng Việt. Không chỉ trong mùa bệnh dịch, "đi chợ online" trên Ubofood chính là một lựa chọn văn minh trong thời đại 4.0, nên được nhân rộng hơn trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về Ubofood và các mặt hàng thực phẩm trên ứng dụng, tải ứng dụng tại bit.ly/3bquc1e

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC