Ngày 28 Tháng 2, 2016 | 09:58 AM

Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới chuẩn bị tới Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới Pierre Gagnaire sẽ có mặt ở nhà hàng La Maison 1888 thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (đóng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Từ ngày 29/2 đến 5/3, Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới Pierre Gagnaire sẽ có mặt ở nhà hàng La Maison 1888 thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Ông Pierre Gagnaire với tư cách là bếp trưởng của nhà hàng La Maison 1888 sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo về một chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới bằng chính bàn tay tài hoa của mình.


Ông Pierre Gagnaire đang chế biến thức ăn.

Ông Pierre Gagnaire đang chế biến thức ăn.

Trong khoảng thời gian đó, đích thân Pierre Gagnaire sẽ giới thiệu thực đơn mới, bao gồm các món đặc trưng Pháp với những gia vị bí truyền của riêng ông. Sẽ có sự phá cách của Pierre Gagnaire khi ông pha trộn hài hòa hương thơm và mùi vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp như một vị khách từ lục địa già đầy cảm hứng khi phát hiện ra vùng đất mới.

Đặc biệt, ông sẽ dành phần nhiều thời gian của mình để giao lưu và chia sẻ bí quyết ẩm thực đỉnh cao cùng các thực khách thượng hạng của nhà hàng La Maison 1888.


Khung cảnh lãng mạn, quyến rũ tại nhà hàng La Maison 1888.

Khung cảnh lãng mạn, quyến rũ tại nhà hàng La Maison 1888.

Từng được giới chuyên môn đánh giá là: “không đi theo những khuôn mẫu thông thường và luôn đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp”, năm 2015 ông Pierre Gagnaire đã được Tạp chí Le Chef danh giá với 512 bếp trưởng quốc tế bình chọn là Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới.

Chọn Đà Nẵng, Việt Nam thành điểm dừng chân tiếp theo tại Châu Á sau khi đã tới Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt. Nhà hàng La Maison 1888 cũng là nhà hàng mới đây đã được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới.


Nhà hàng La Maison 1888 thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Nhà hàng La Maison 1888 thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Đ.Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC