Hà Nội
23°C / 22-25°C

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới

Thứ tư, 15:30 03/03/2021 | Ăn

Bánh tráng Abi hiện đang là thương hiệu đồ ăn vặt được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn bởi sự kết hợp hài hòa giữa món ăn vặt truyền thống cùng sự sáng tạo độc đáo, mới lạ. Hãy cùng khám phá câu chuyện đằng sau hành trình mang cả bầu trời tuổi thơ trở về của thương hiệu Bánh tráng Abi nhé.

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới - Ảnh 1.

Xuất hiện từ năm 2016, bánh tráng Abi đã từng bước chinh phục khách hàng bởi chính chất lượng sản phẩm có thể nói là có 1-0-2 trên thị trường. Với công thức độc quyền của gia đình kết hợp với loại bánh tráng truyền thống quen thuộc, thương hiệu bánh tráng Abi sau 4 năm đã cho ra mắt hàng chục vị khác nhau, từ bánh tráng ngọt mới mẻ như bánh tráng có vị khoai môn, matcha, phô mai cho đến các loại bánh tráng mặn độc lạ như bơ tỏi, sa tế, pizza… Chỉ cần nghe tên thôi bánh tráng Abi đã khiến ai cũng muốn mua về để thử một lần.

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới - Ảnh 2.

Thế nhưng không phải ngay từ đầu thương hiệu bánh tráng Abi đã nhận được sự yêu mến như thế này. Sau bao lần thử nghiệm, nhận nhiều lời góp ý khen chê, tìm cách sửa đổi và cải thiện sản phẩm thì bánh tráng Abi mới có được vị ngon hoàn chỉnh hợp khẩu vị của người Việt Nam như hôm nay. Đằng sau niềm đam mê kinh doanh cùng tình yêu đối với nền ẩm thực Việt chính là những nỗ lực thầm lặng, kiên trì không ngừng học hỏi và sáng tạo của người sáng lập.

Theo thống kê năm 2020, 3 sản phẩm được mua nhiều nhất của Abi là Bánh tráng Bơ, Bánh tráng Sa tế và bánh tráng Phô Mai. Và mới đây Abi đã cho ra mắt sản phẩm Bánh Tráng Gà Quay, hiện đang được các bạn trẻ vô cùng ưa thích. Không chỉ dừng lại ở bánh tráng, hiện nay thương hiệu Abi còn cho ra mắt các món ăn vặt khác cũng được yêu thích không kém như Rong biển sấy, cơm cháy, khô gà. Dù là sản phầm nào đi chăng nữa cũng được thương hiệu bánh tráng Abi đặt nhiều tâm huyết lựa chọn nguyên liệu, thiết kế bao bì và đặc biệt là quá trình nghiên cứu sáng tạo hương vị.

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới - Ảnh 3.

Để so sánh các loại bánh tráng Abi thực sự là rất khó, bởi mỗi loại đều có những đặc trưng riêng. Tùy vào đặc điểm vùng miền, lứa tuổi, sở thích mà mỗi người sẽ có những khẩu vị khác nhau. Vậy nên bánh tráng Abi cho ra mắt nhiều hương vị bánh tráng nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau của khách hàng, hướng tới đa dạng hóa đối tượng, với hi vọng biến bánh tráng Abi thành "thương hiệu quốc dân" được mọi gia đình Việt Nam yêu thích. Từ món ăn vặt quen thuộc đã đi sâu vào kí ức của người Việt, bánh tráng Abi đã giữ nguyên những điều truyền thống, đồng thời kết hợp sáng tạo ra nhiều hương vị khác nhau, đa dạng và phong phú sản phẩm để khách hàng có thể có nhiều trải nghiệm hơn, cũng như có cái nhìn mới mê hơn về món ăn vặt tuổi thơ này.

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới - Ảnh 4.

Trong quá trình thành lập Abi thực sự đã có rất nhiều quãng thời gian khó khăn. Khó khăn đầu tiên là về nguồn hàng, bởi trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thì nguyên liệu chính là yếu tố quan trọng nhất. Nhập nguyên liệu ở đâu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như giá cả phải chăng khiến cho Ánh – chủ thương hiệu bánh tráng Abi đau đầu. Khi thương hiệu Abi lớn mạnh hơn, nhu cầu tuyển dụng nhân viên và việc xây dựng phương án kinh doanh cũng trở nên quan trọng. Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng cho người quen hay kinh doanh đơn lẻ như trước nữa, hiện nay bánh tráng Abi tập trung phân phối qua các đại lý độc quyền của hãng hoặc các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nhằm phục vụ số lượng lớn khách hàng trong nước và cả ở nước ngoài.

Thương hiệu Bánh tráng Abi cùng tham vọng mang ẩm thực Việt ra thế giới - Ảnh 5.

Bí quyết để thương hiệu bánh tráng Abi có thể đứng vững trên thị trường Việt Nam như hiện tại có lẽ là bởi sự uy tín của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh sự độc đáo mới mẻ trong công thức món ăn, sự sáng tạo của thương hiệu Abi còn nằm ở khâu thiết kế bao bì, hình ảnh, cách quảng cáo và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hiện nay bánh tráng Abi chủ yếu tập trung kinh doanh qua hình thức online vậy nên việc đầu tư vào hình ảnh là điều cần thiết, bước đầu gây được thiện cảm với người dùng. Sự chỉn chu từ những thứ nhỏ nhất cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

Chắc hẳn với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết như vậy, thương hiệu bánh tráng Abi sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường mang ẩm thực nước nhà vươn xa thế giới.

Bánh tráng Abi

Instagram: https://www.instagram.com/banhtrangabi/

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5

Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5

Ăn - 39 phút trước

GĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.

Làm bánh mì thơm phức, ngon lại tốt cho da dùng để ăn sáng hay thưởng thức cùng trà chiều

Làm bánh mì thơm phức, ngon lại tốt cho da dùng để ăn sáng hay thưởng thức cùng trà chiều

Ăn - 1 giờ trước

Món bánh mì đậu đỏ mật ong vừa dễ làm lại siêu mềm, thơm và ngọt vừa phải, rất thích hợp cho bữa sáng, bữa trưa hoặc trà chiều.

Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon

Cách pha trà hắc kỷ tử thơm ngon

Ăn - 12 giờ trước

Trà hắc kỷ tử không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng bạn phải chú ý pha đúng cách mới tận hưởng đúng dưỡng chất của loại trà này.

Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay

Mãn nhãn với gần 100 món ăn đặc sản Hưng Yên nổi tiếng xưa và nay

Ăn - 19 giờ trước

GĐXH - Tại Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2024 đã hội tụ gần 100 món ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên xưa và nay.

Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm

Loại quả là 'kho anthocyanin', giúp làm chậm quá trình lão hóa, mang sốt chua ngọt cực kỳ hao cơm

Ăn - 23 giờ trước

Cà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.

Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Ăn - 23 giờ trước

GĐXH - Có những thực phẩm rất hút dầu mỡ, không chỉ có thịt mà các loại rau cũng rất dễ ngấm dầu mỡ, làm cản trở quá trình giảm cân.

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 1 ngày trước

Thịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

Ăn - 2 ngày trước

Nhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.

Top