Soái ca đầu bếp Hoàng Nhân biến tấu món Chả Giò Cá Hồi Thảo Mộc thơm ngon đón Tết
GiadinhNet - Tết này bạn đã có ý tưởng nào với món chả trong mâm cỗ đón khách chưa? Hãy cùng làm món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo giúp ngăn viêm họng, cảm lạnh nhé. Khác với cách chế biến nhân chả thịt truyền thống, lớp nhân bên trong sẽ là thịt cá hồi thơm ngọt quyện nước sốt thảo mộc cam thảo thanh mát, giòn rụm, thơm ngon khó ai có thể từ chối được!
Là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết, chả giò được nhà nhà yêu thích bởi hương thơm, vị béo ngậy và giòn tan từ thịt say nhuyễn trộn trứng cùng nấm, hành, miến, tiêu,... Tuy hấp dẫn nhưng nhanh đem lại cảm giác ngán vì dầu mỡ và thịt có trong món ăn rất nhiều.
Nguyên liệu thảo mộc cam thảo được nấu trong khoảng 15 phút. Cá hồi được nấu sơ qua với nước cốt thảo mộc cam thảo. Thảo mộc cam thảo cũng được dùng làm nước sốt kết dính các nguyên liệu, tạo nên hương vị thanh ngọt tự nhiên.
Chả Giò Cá Hồi kết hợp Cam Thảo mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe như giúp sáng mắt, chống lão hóa, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và đặc biệt chống viêm họng, cảm lạnh, dị ứng và hen phế quản. Vậy là, bạn đã có thêm một món ăn giàu chất dinh dưỡng ngon miệng trong thực đơn ngày Tết sắp đến cho các thành viên trong gia đình.
Món ăn giàu dinh dưỡng với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như thảo mộc cam thảo, nấm tuyết, hạt sen, trái lê, bơ, khoai lang và cả chanh dây.
Cách chế biến món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo:
Món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo được làm công phu hơn chả giò truyền thống vì phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên cần được chế biến đúng theo quy trình của đầu bếp Hoàng Nhân.
Theo dõi kỹ các bước thực hiện món mới của soái ca Hoàng Nhân để có được món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo thật tròn vị.
Thưởng thức món tráng miệng Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo đúng cách:
Thưởng thức món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo sẽ mang lại cảm giác bất ngờ rất thú vị. Khi cắn lớp vỏ ngoài giòn tan người ăn ngay lập tức cảm nhận được độ mềm và hương vị thanh ngọt đặc trưng của thảo mộc cam thảo quyện với mùi thơm thịt cá hồi. Đặc biệt, củ năng và nấm tuyết còn mang đến cảm giác "giòn giòn sừn sựt" rất độc đáo.
Món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo dùng chung với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc cơ thể cho ngày Tết luôn tươi tắn.
Khán giả yêu mến bộ 3 Diệu Ngọc, Dệu Nhi, Sĩ Thanh cũng như đam mê những món ăn ngon gắn liền với thảo mộc làm món quà sức khỏe cho gia đình của của soái ca Hoàng Nhân đừng bỏ lỡ các tập phim của “Mỹ Nhân Vào Bếp” sẽ đuợc trình chiếu hàng tuần trên kênh truyền hình: SCTV14, HTV9 và kênh youtube của “Mỹ nhân vào bếp”.
Cẩm Hương
Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 13 giờ trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?
Ăn - 14 giờ trướcGĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.
OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách
Ăn - 18 giờ trướcNhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.
Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen
Ăn - 21 giờ trướcGĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.
Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng
Ăn - 22 giờ trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế biến món ăn, đồ uống rất tốt cho sức khỏe.
Cùng họ cá rồng nhưng số phận hẩm hiu, chỉ để lợn ăn; dân quê dùng 1 chiêu, người thành phố 'phát cuồng'
Ăn - 1 ngày trướcCá thác lác bị chê có quá nhiều xương dăm, thịt bở, rất khó để chế biến nên trước kia chỉ khai thác làm thức ăn cho lợn hoặc gà vịt.
2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.
Học cách làm món thịt rang kiểu Hàn vừa ngon vừa lạ
Ăn - 1 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn? Nhận biết rau muống nhiễm hóa chất cực dễ chỉ bằng một mẹo nhỏ
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Nhiều người không dám dùng nước luộc rau muống khi chuyển sang màu xanh sẫm bởi nghi ngờ còn dư thuốc trừ sâu, hóa chất.
2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả
ĂnGĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.