Ngày 17 Tháng 10, 2020 | 09:22 AM

'Nữ thần Kim Ưng 2020' Victoria Song bị chê béo

  MỚI NHẤT

Tại Lễ trao giải Kim Ưng, Victoria Song (Tống Thiến) xuất hiện với tư cách Nữ thần Kim Ưng, trong chiếc váy không được đánh giá cao.

Tại Lễ trao giải Kim Ưng, Victoria Song (Tống Thiến) xuất hiện với tư cách Nữ thần Kim Ưng, trong chiếc váy không được đánh giá cao.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 1.

Tham dự Lễ trao giải Kim Ưng (Golden Eagle Festival) lần thứ 13, Victoria Song không nhận được nhiều lời khen ngợi vì bộ váy Kim Ưng mà cô được ban tổ chức ưu ái khoác lên. Nhiều khán giả cho rằng bộ đồ kém sang trọng, khiến Victoria ục ịch, đánh mất hoàn toàn phần eo.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 2.

Bất chấp những ồn ào, Victoria tự tin lên sân khấu Lễ trao giải. Từ trước tới nay, được mặc trang phục Nữ thần Kim Ưng tại Lễ trao giải là vinh dự của các nữ nghệ sĩ. Các năm trước, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Đường Yên... vinh dự được khoác chiếc áo này. Năm nay, trọng trách được trao cho Victoria Song.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 3.

Trên sân khấu, Victoria trình bày những điệu múa, khắc họa hình ảnh đại bàng vàng dang rộng đôi cánh, ngụ ý nói về tương lai tung cánh của truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên động tác của cô rất ít, chủ yếu là đi lại và... vẫy hai cánh tay. Màn biểu diễn cũng không chinh phục được khán giả.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 4.

Trả lời phỏng vấn sau sự kiện, Victoria nói rằng cô đã rất lo lắng khi được giao phó trách nhiệm này, bản thân vừa tự hào, vừa xúc động. Chiếc váy cô mặc đính nhiều hạt đá, lông vũ, tổng trọng lượng khoảng 15 kg, với 4 lớp khác nhau.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 5.

So với các nữ thần Kim Ưng mọi năm, Victoria năm nay bị chê kém sắc.


Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 6.

Hình ảnh Nữ thần Kim Ưng được gửi tới báo chí.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 7.

Trong những tấm ảnh chỉnh sửa, nhan sắc Kim Ưng năm nay có phần nổi bật hơn thực tế.

Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Song bị chê béo - Ảnh 8.

Victoria Song tên thật Tống Thiến, sinh ngày 2/2/1987, là ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên Trung Quốc lập nghiệp tại Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp năm 2009 dưới tư cách là một thành viên của f(x). Vào năm 2010, Victoria đã trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình "We Got Married" mùa 2. Victoria nổi tiếng tại Trung Quốc với hơn 20 triệu lượt follower trên Weibo, xếp vị trí thứ 4 trong số các nghệ sĩ Kpop tham gia Weibo.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC