Ngất ngây cùng BBQ chuẩn Mỹ chỉ có ở Holy Pig, nhà hàng đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng
Ngày nay, món nướng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc liên hoan, họp mặt bạn bè. Thế nhưng, bạn đã được thưởng thức BBQ theo đúng cách? Hãy để Nhà hàng Holy Pig giúp bạn thưởng thức BBQ theo đúng chuẩn Mỹ.
Đầu bếp nổi tiếng từ Anh Quốc
Đến Holy Pig, thực khách sẽ được thưởng thức BBQ công thức Mỹ mang hương vị châu Á từ bàn tay đầu bếp nổi tiếng Dr.Sweetsmoke - Al Harris - Ông được mệnh danh là Pitmaster đến từ Anh Quốc, ông xuất hiện trên rất nhiều chương trình truyền hình và giữ rất nhiều danh hiệu, điển hình là "British BBQ Championship Grand Champion". Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi thưởng thức BBQ công thức Mỹ hương vị châu Á từ bàn tay người đầu bếp tài hoa này.
Thưởng thức BBQ tại Holy Pig, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng Lò hun khói đầu tiên xuất hiện Đà Nẵng. Đây là lò hun khói theo đúng chuẩn Mỹ, chất đốt dành cho lò nướng toàn bộ là dừa và mía tươi.
Để cho ra lò một mẻ thịt đúng chuẩn BBQ công thức Mỹ đậm đà hương vị châu Á, khâu chế biến rất kỳ công và cần nhiều thời gian. Mỗi mẻ thịt sau khi ướp sẽ được hun khói trong thời gian từ 2 đến 3 tiếng, sau đó được giữ nóng bằng củi đặc chủng. Với nhiên liệu đốt hoàn toàn tự nhiên, khói hun sẽ không gây độc hại, đồng thời thịt chín sẽ có mùi thơm béo ngậy của dừa, vị ngọt nhẹ từ mía, và “hương vị khói” đặc trưng theo đúng chuẩn Mỹ.
Đậm đà hương vị Á châu
Tại Nhà hàng, thực khách không thể bỏ lỡ những món ăn đặc trưng như: xúc xích, bít-tết bò Mỹ "Holy Pig", sườn heo xông khói, gà nướng củi…Tất cả các món ăn đều sử dụng các loại gia vị Á Châu như: Sốt Nam-jin từ Thái Lan, tương ớt gochujang truyền thống Hàn Quốc, sốt Chimichurri từ Argentina, tiêu Phú Quốc từ Việt Nam và các gia vị truyền thống khác.
Hơn thế nữa, Holy Pig còn phục vụ nhiều món ăn được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực châu Mỹ cũng như các món truyền thống của Việt Nam.
Kỹ lưỡng từ khâu chọn thịt đến tẩm ướp gia vị và kỹ thuật nướng từ lò hun khói độc nhất tại Đà Nẵng, vị ngọt đặc trưng và mùi thơm khó cưỡng lại của BBQ chắc chắn sẽ níu chân thực khách mỗi lần đến với nhà hàng Holy Pig.
Không gian độc đáo có 1 – 0 – 2
Tham quan một vòng quanh nhà hàng, bạn sẽ vô cùng thích thú với kiến trúc container được lắp ghép và thiết kế táo bạo, các mảng tường graffiti được trang trí sinh động, phá cách và đầy màu sắc.
Ngoài ra, Holy Pig còn là điểm đến lý tưởng với hàng loạt chương trình Live music, cuộc thi đại chiến xúc xích, game show và chương trình bốc thăm trúng thưởng vào cuối tuần và các dịp lễ.
Nhà hàng Holy Pig
Địa chỉ: Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng, đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: ( 84) 905 916 811
website: www.holypig.vn
email: info@holypig.vn
facebook Instagram: @holypigvietnam
PV
Gợi ý thực đơn cơm tối làm nhanh, ăn ngon và chuẩn vị mùa hè
Ăn - 16 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
Món ăn vặt vừa ngon vừa đẹp mắt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh
Ăn - 19 giờ trướcGĐXH – Bánh da lợn là một trong những món ăn vặt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh món ngon. Bạn cũng có thể dễ dàng biến tấu món bánh với nhiều màu sắc đẹp mắt, lạ miệng dưới đây.
Làm món thịt hấp thế này vừa đơn giản mà đảm bảo thơm ngon khó cưỡng, ăn rất hao cơm
Ăn - 23 giờ trướcKhi làm món thịt hấp theo cách này, bạn sẽ thấy rõ vị ngọt ngon của thịt bò và củ mài hòa quyện hoàn hảo. Cùng với đó là hương thơm đậm đà của trứng khiến mỗi miếng ăn đều cảm thấy rất hài lòng.
Người giàu thẳng tay loại 3 thứ này khỏi bếp, người nghèo giữ lại vì tiếc của, rồi rước họa vào thân
Bếp đẹp - 1 ngày trướcNếu trong bếp của bạn có những món đồ này thì hãy vứt càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.
Bật mí mẹo làm thịt chiên sả ớt, ăn ngon nhức nách
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcThịt chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với hương vị thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác. Món ăn này phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.
Mẹo để thịt không bị dính vào túi khi để trong tủ lạnh
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcMón cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.
Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcGĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcGĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè
Ăn - 3 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
ĂnGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.