Chè dưỡng nhan - biến thành đầu bếp cung đình chỉ 15 phút nhờ bộ nguyên liệu từ bếp chè Thái
Chúng ta lại đang trải qua những tháng ngày giãn cách xã hội quen thuộc, mỗi người mang một tâm thế để chuẩn bị cho thời gian sắp tới, có người vẫn tất bật với công việc thông qua những cuộc họp online, lại có người tận dụng thời gian này để làm mới mình, học nấu những món ăn mới chiêu đãi cả nhà.
Chè khúc bạch
Thời gian rảnh rỗi này, Bếp Chè Thái với những set nguyên liệu thức ăn vặt tự nấu sẽ làm thời gian quanh quẩn trong bếp của ta trở nên siêu thú vị.
Menu tráng miệng ngọt ngào gọi ngay tên Chè Khúc Bạch béo ngậy, Chè bưởi thanh ngọt, Tàu hủ Trân Châu giòn dai, "sang" hơn chút nữa có thể kể đến Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan bổ dưỡng tốt cho sức khỏe,… Giờ đây ngay tại nhà bạn vẫn có thể nhanh chóng có ngay một món tráng miệng mát lạnh tự tay làm. Mọi nguyên liệu đều có đầy đủ trong một set của Bếp Chè Thái.
Nguyên liệu tàu hủ trân châu, trà sữa trân châu thái xanh
Vậy trong một set nguyên liệu kèm theo công thức độc quyền đến từ Bếp Chè Thái có gì đặc biệt mà lại được lòng hội chị em đến vậy? Chúng ta cùng đánh giá nguyên liệu cũng như xem qua thành phẩm của các khách hàng đã tự mình chế biến thành công nhé!
Món chè được xem là bán chạy nhất ở Bếp Chè Thái đó là Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan - món chè làm "làm mưa làm gió" một khoảng thời gian trước đây. Một set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan gồm có 12 loại nguyên liệu quý đó là: Hạt chia, kỷ tử, nấm tuyết, hạt sen khô, đường phèn, đông trùng hạ thảo, tuyết yến, lệ đào, bồ mễ, táo đỏ, táo khoanh, long nhãn được đóng thành từng gói riêng biệt và đong đếm tỷ lệ chuẩn theo công thức nấu độc quyền của Bếp Chè Thái để cho ra một nồi chè ngon miệng và hấp dẫn nhất.
Chè Tuyết Dưỡng Nhan Bếp Chè Thái
Từ xưa Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan là món mà các ngự y cổ đại trong cung đình đã mất nhiều công sức tìm tòi nghiên cứu để tìm ra các loại dược phẩm khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra món ăn có công dụng tốt cho sức khỏe bảo dưỡng nhan sắc cho các quý phi giữ mãi nét tươi trẻ. Ngày nay món ăn này đã được biết đến rộng rãi và được nhiều người ưa thích bởi sự bổ dưỡng của nó.
Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan
Một gói chè tuy nhỏ như vậy nhưng một lần nấu có thể cho ra 12 - 15 chén chè đầy ắp topping tươi ngon cho cả nhà mình ăn thả ga 2 ngày. Khi nấu xong bạn chỉ cần để nguội và bảo quản ngăn mát, sau mỗi bữa cơm mời cả gia đình cùng thưởng thức món tráng miệng ngọt mát đảm bảo ai cũng sẽ trầm trồ tay nghề của bạn mất thôi.
Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan
Buổi trưa mà thưởng thức chén chè mát lạnh, thanh ngọt nhẹ nhàng tự tay mình nấu bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn lại còn ngon miệng, hợp khẩu vị của mọi người thì còn gì bằng, ai mà chẳng yêu đồ ngọt đúng không nào?
Chè khúc bạch
Ngoài ra Bếp Chè Thái còn có hơn 5 set chè tự nấu khác như: Chè Khúc Bạch, Chè Sương Sáo, Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen, Chè Bưởi, Chè Long Nhãn, Sương Sáo Hạt Chia… Bạn tha hồ đặt hàng các set nguyên liệu chè khác nhau chất đầy tủ, mỗi ngày thay đổi một món chắc chắn sẽ là thú vui cho cả nhà mình hàng ngày đấy.
Khách hàng chia sẻ
Trong thời gian giãn cách chẳng thể ra ngoài thường xuyên thì việc "thủ" sẵn những set nguyên liệu được chế biến và đóng gói sẵn tiện lợi như thế này là việc hết sức cần thiết, để đặt hàng bạn tham khảo thêm thông tin ở cuối bài và xem thêm công thức nấu độc quyền trên website của cửa hàng nhé!
Thông tin liên hệ: Bếp Chè Thái
Hotline: 0979 277 703
LINK MUA HÀNG:
https://shopee.vn/bepchethai.vn
PV
Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Mẹo nấu nướng - 22 giờ trướcMón cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.
Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè
Ăn - 1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
Dân tình đua nhau 'truy lùng' que kem hình cột mốc Hà Giang đang hot rần rần
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Gần đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh về những que kem mang diện mạo cột mốc Hà Giang đã nhanh chóng trở thành "cơn sốt" với cộng đồng du lịch.
Trải nghiệm mua bánh rán 'lấy số - xếp hàng' giữa lòng Thủ đô
Ăn - 2 ngày trướcMặc dù khách phải lấy số, xếp hàng theo thứ tự đợi mua bánh rán trong thời tiết oi bức của ngày hè, nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chịu nắng mưa để được thưởng thức thứ quà vặt nổi danh Tây Hồ này.
Cách làm đẹp da và giảm cân hiệu quả của hội chị em trẻ lâu: Ăn món chè làm từ loại quả cực quen thuộc
Ăn - 3 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
Hiệu quả giảm cân tăng lên gấp bội nếu thêm một thứ nước mầu xanh vào nước dừa
Ăn - 3 ngày trướcGĐXH - Bất cứ động thái nào của Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý, trong đó có cách mix mới để giảm cân, làm đẹp, đó là: nước dừa tươi kết hợp bột trà xanh.
Trời đã vào hè, làm ngay món bingsu xoài mát lạnh, thơm ngon, giải nhiệt cho ngày nắng nóng
Ăn - 3 ngày trướcVào những ngày hè oi bức, để xua tan đi cái nóng thì còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi nhâm nhi món bingsu xoài ngọt mát đúng không nào!
Top 10 thực phẩm ít calo, nên ăn hàng ngày hỗ trợ giảm cân
Ăn - 3 ngày trướcGĐXH - Bổ sung các thực phẩm chứa ít calo như yến mạch, trứng, đậu phụ giúp giảm lượng calo nạp vào mỗi ngày, tăng hiệu quả đốt cháy mỡ nội tạng.
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
ĂnGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.