Ngày 10 Tháng 6, 2021 | 07:00 PM

Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại!

  MỚI NHẤT

la làm bằng lò vi sóng này có kết cấu mềm ẩm rất ngon các chị em nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

1. Bột mì 45g 2. Đường 45g 3. Bột cacao 30g 4. Bột nở 1 thìa cà phê 5. Sô-cô-la chip 30g 6. Bơ lạc 15g 7. Sữa tươi không đường 45ml 8. Dầu thực vật hoặc bơ lạt đun chảy 30ml 9. Vani 1 thìa cà phê

Các bước làm

1. Trộn bột mì, đường, cacao, bột nở 2. Cho thêm sô-cô-la chip, bơ đậu phộng, sữa, dầu thực vật, vani, muối 3. Cho bánh vào lò vi sóng

Nhà không có lò nướng nhưng vẫn muốn ăn bánh sô-cô-la? Công thức làm bánh sô-cô-la bằng lò vi sóng này không chỉ đơn giản, dễ làm mà thành quả cũng hết sức hấp dẫn các chị em ạ! Các chị em cùng tham khảo nhé!

Làm bánh không cần lò nướng: Cách làm bánh sô-cô-la bằng lò vi sóng 1

Trộn bột mì, đường, cacao, bột nở

Cho bột mì, đường, bột ca cao và bột nở vào cốc sứ sử dụng được trong lò vi sóng. Trộn đều các nguyên liệu lên.

Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 2.
Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 3.

2

Cho thêm sô-cô-la chip, bơ đậu phộng, sữa, dầu thực vật, vani, muối

Tiếp tục cho thêm sô-cô-la chip, bơ đậu phộng, sữa, dầu thực vật, vani và muối. Khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 4.
Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 5.

3

Cho bánh vào lò vi sóng

Cho hỗn hợp bánh vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong 60 đến 90 giây, tùy thuộc vào công suất của lò vi sóng của bạn.

Lấy bánh ra và cho thêm kem tươi, hoa quả theo ý thích.

Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 6.
Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 7.

Vậy là chỉ mất khoảng 5 phút là chúng ta có thể làm được một món bánh sô-cô-la ngon tuyệt nhờ chiếc lò vi sóng mà ai cũng có. Dù làm bằng lò vi sóng nhưng bánh có kết cấu bên trong mềm ẩm, thơm mùi sô-cô-la và bơ đậu phộng.

Với chiếc bánh này, các chị em có thể kết hợp cùng kem hoặc kem tươi đều rất hợp. Nếu ai thích hoa quả thì có thể cho thêm dâu tâu chua ngọt ăn cùng sẽ cực ngon.

Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 8.
Chẳng cần lò nướng vẫn có thể làm món bánh sô-cô-la ngon lành chỉ trong 5 phút - vụng mấy cũng không thể thất bại! - Ảnh 9.

Chúc các chị em thành công với món bánh sô-cô-la làm bằng lò vi sóng siêu dễ này nhé! 

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC