Ngày 18 Tháng 4, 2021 | 04:00 PM

Cách làm món đậu phụ chiên muối tiêu

  MỚI NHẤT

Đậu phụ mềm, vị béo, gia vị muối, tiêu, ớt vừa đậm đà, vừa cay cay, là món giản dị nhưng hao cơm.

Cách làm món đậu phụ chiên muối tiêu - Ảnh 2.

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 1 bìa

- Ớt

- Hành lá 5 bó

- Tỏi 3 tép

- Muối

- Tiêu đen xay: 1 muỗng cà phê

Cách làm:

Bước 1:

Hành lá, tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ. Cắt đậu hũ thành miếng vuông 1 cm.

Bước 2:

Cho dầu vào chảo, đun trên lửa lớn vừa, chiên đậu phụ cho đến khi chín vàng khoảng 3-4 phút. Vớt đậu ra để ráo mỡ, có thể dùng giấy nến để lót.

Bước 3:

Phi hành lá và tỏi cho thơm, cho ớt và đậu phụ vào, đảo nhanh tay, rắc muối tiêu trộn đều.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC