Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?

Mẹ đơn thân có thừa bản lĩnh

Nếu những cô gái còn son có sự tự tin, cá tính của tuổi trẻ, căng tràn nhựa sống của thanh xuân thì mẹ đơn thân lại có thừa bản lĩnh. Chính vì phải một mình cáng đáng mọi việc mà không cần nương tựa đàn ông nên họ mạnh mẽ, cá tính và khác biệt hơn rất nhiều cô gái ngoài kia.

Chính vì đã quen tiếp xúc với những cô nàng mềm yếu, mong manh nên đứng trước người phụ nữ hấp dẫn, giỏi giang như thế bảo sao đàn ông nào cũng bị hút chặt.

Biết chăm sóc, quan tâm người khác

Khi đã có kinh nghiệm chăm sóc con, mẹ đơn thân sẽ có khả năng lo cho người khác. Họ biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh theo bản năng mà không toan tính. Nếu yêu họ, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và ấm áp.

Mẹ đơn thân đã có nhiều kinh nghiệm làm mẹ, làm vợ, họ sẽ không để bạn phải chịu bất cứ thiếu thốn nào. Nhất là về mặt tinh thần, họ sẽ không để bạn phải suy nghĩ quá nhiều về những áp lực trong cuộc sống.

Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Không giấu giếm sự thật

Một người mẹ đơn thân chẳng bao giờ che đậy việc mình có con, thậm chí, họ còn rất vui vẻ, thoải mái khi kể về đứa trẻ của mình. Nhìn gương mặt hân hoan, đôi mắt hạnh phúc khi nhắc đến con của mẹ đơn thân sẽ khiến người đàn ông càng thêm tin cậy, gần gũi.

Vì cảm nhận được những khó khăn, cơ cực khi phải một mình nuôi con của đối phương nên đàn ông sẽ có xu hướng muốn được bao bọc, chở che cho cô ấy. Dần dần, từ sự đồng cảm sẽ là tình yêu, một khi đã yêu sẽ không thể rời xa.

Biết cách kiềm chế cảm xúc của mình

Ai làm mẹ rồi cũng trở nên điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn. Đối với mẹ đơn thân, họ không dễ nóng giận hoặc mất kiểm soát. Họ luôn biết kiềm chế cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến con cái.

Dù đang gặp chuyện buồn, họ vẫn sẽ vui đùa, cười nói bên con cái để chúng không bận lòng. Nhưng rồi họ cũng buông bỏ được những nỗi buồn và kiên cường hơn trong cuộc sống vì con, vì những người yêu thương mình bên cạnh.

Phương Nghi (t/h)