Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây

Giày búp bê

Vogue xếp giày búp bê vào một trong những món đồ kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Qua thời gian, đôi giày bệt được nhiều người yêu thích vì tiện dụng, dễ phối đồ. Để đôi chân thon thả, bạn hãy chọn giày búp bê mũi nhọn, trang trí bằng dây xích theo xu hướng mốt năm nay. Với nàng công sở, nếu muốn mặc lịch sự mà vẫn trẻ trung, bạn có thể phối giày búp bê với chân váy màu nổi hoặc chân váy xòe hoặc các loại váy liền như váy bút chì, váy suông, váy xếp ly…đều phù hợp. Những đôi giày búp bê gắn nơ giúp bạn toát lên vẻ nữ tính, dễ thương, có thể phối váy kẻ ca rô…

Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 2.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 3.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 4.

Giày thể thao

Công thức váy + giày thể thao có thể xem là công thức lên đồ cơ bản nhưng không bao giờ lỗi mốt và ăn điểm tuyệt đối. Sự kết hợp này tạo cảm giác vừa nữ tính điệu đà lại vừa năng động, trẻ trung. Chính vì thế mà combo này luôn rất được lòng những cô nàng sành điệu từ Á sang Âu. Dù diện giày thể thao cùng váy ngắn hay váy dài cũng đều ưng ý.

Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 5.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 6.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 7.

Giày Mary Jane

Mary Jane chính là tên của nhân vật trong bộ truyện tranh Buster Brown của tác giả Richard OutCault, xuất bản lần đầu vào năm 1902. Hai nhân vật chính trong bộ truyện này là Mary Jane - Buster Brown, và cả hai đều mang loại giày này.

Mary Jane là kiểu giày bít mũi với phần mũi giày thuôn tròn, có quai cài ngang mu bàn chân, phổ biến nhất là chất liệu da bóng màu đen và là kiểu giày đến trường quen thuộc của các bé gái. Ngày nay, giày Mary Jane được thiết kế với nhiều phiên bản biến tấu lạ mắt hơn như có nhiều quai, sử dụng chất liệu lạ mắt hoặc kết hợp cùng phần gót thô cá tính.

Vốn dĩ đã là một mẫu giày mang vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, thế nên không có gì bất ngờ khi hầu hết những cô nàng mộng mơ đều sở hữu ít nhất một vài đôi Mary Jane trên kệ giày của mình. Bên cạnh đó, với thiết kế quai cài ôm sát mu bàn chân, đây còn là một trong những kiểu giày giúp đôi chân của nàng công sở thật thoải mái khi đến công sở đồng thời là kiểu giày dễ đi nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 8.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 9.
Muốn đôi chân đến sở làm thoải mải mà vẫn hợp mốt, nàng công sở tham khảo ngay 3 mẫu giày bệt dưới đây - Ảnh 10.

TA (th)