Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt

Theo Insight đưa tin, vào ngày 28/3 vừa qua, tài khoản Youtube Si Gendut Official đã đăng tải một đoạn clip thu hút hơn 200.000 lượt xem có nội dung một người phụ nữ đang tình tứ với người đàn ông khác thì chồng trở về nhà đột ngột. Thế là người phụ nữ phải tung đủ thể loại chiêu trò để thu hút sự chú ý của chồng, tạo điều kiện cho gã nhân tình trốn khỏi nhà. Cô không hề hay biết rằng tất cả hành động của mình đã được camera an ninh ghi lại.

Sự việc được cho là diễn ra tại nhà riêng của vợ chồng người phụ nữ ở Jakarta, Indonesia. Theo thông tin từ Si Gendut Official, người chồng cảm thấy nghi ngờ lòng chung thủy của vợ nên đã bí mật lắp camera tại nhà, theo dõi hành động của bạn đời trong lúc mình ra ngoài làm việc.

Linh tính của người chồng đã đúng khi mà mở đầu đoạn clip, người phụ nữ bị bắt gặp đang tình tứ cùng với một người đàn ông khác tại căn bếp. Đúng lúc này, người chồng đi làm về khiến cặp đôi bối rối, gã nhân tình lập tức trốn dưới bồn rửa trong lúc người vợ thì chạy ra mở cửa cho chồng.

Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 2.
Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 3.
Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 4.
Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 5.

Người phụ nữ đang tình tứ với nhân tình thì chồng đi làm về.

Ngay từ cửa, cô nàng đã không ngừng thể hiện tình cảm với chồng bằng những cái ôm hôn thắm thiết nhằm thu hút mọi sự chú ý từ đối phương rồi kéo anh vào ghế sô pha. Trong lúc này, gã nhân tình vẫn trốn dưới bồn rửa, chưa thể rời đi được.

Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 6.
Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 7.

Người phụ nữ ra sức thu hút sự chú ý của chồng, đánh lạc hướng để nhân tình lựa thời cơ tẩu thoát.

Người chồng đi vào bếp nhưng vẫn không thoát được sự bám dính như keo của vợ, cô nàng cố gắng không để anh đến gần với bồn rửa. Cuối cùng, người vợ cũng lôi được chồng vào phòng ngủ thành công. Gã nhân tình lợi dụng thời cơ này lấy chiếc điện thoại đang nằm trên bồn rửa vội chạy ra khỏi cửa và tẩu thoát thành công. Tổng cộng thời gian từ lúc lẩn trốn đến lúc thoát thân của gã này là khoảng 45 phút.

Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 8.
Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 9.

Gã nhân tình lợi dụng cặp đôi đi vào phòng ngủ để tẩu thoát.

Có lẽ là người chồng đã nghe thấy tiếng mở cửa nên chạy ra kiểm tra nhưng không thấy ai. Anh tỏ vẻ nghi hoặc và tra hỏi vợ. Lúc này do đã đạt được mục đích là giúp nhân tình tẩu thoát nên cô vợ đã thay đổi thái độ 180 độ, không còn âu yếm chồng mà trở nên giận dữ, dùng gối ném vào đối phương. Cô trách móc chồng không tin tưởng mình khiến người đàn ông này cảm thấy có lỗi, chủ động "xuống nước" xin lỗi vợ.

Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt - Ảnh 10.

Thế nhưng, "giấy không gói được lửa", người chồng đã kiểm tra camera an ninh và phát hiện toàn bộ hành vi ngoại tình lẫn bao che cho nhân tình của vợ. Đoạn clip kết thúc ngay thời điểm đôi vợ chồng cãi nhau, không rõ hôn nhân của họ sẽ đi đâu về đâu nhưng nhiều người cho rằng mối quan hệ của họ chẳng thể bền lâu được nữa khi mà người chồng tận mắt nhìn thấy bằng chứng vợ mình tình tứ với gã đàn ông khác ngay tại nhà riêng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người bức xúc thay cho người chồng, nói rằng chính họ cũng dễ dàng nhận ra có điều bất thường ở người vợ bởi thái độ nũng nịu quá đáng của cô. Trong khi đó, không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ đoạn clip là sản phẩm dàn dựng vì gã nhân tình trốn thoát quá dễ dàng.

Theo Trí thức trẻ