Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 2.

Ở tuổi 52, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cảm thấy may mắn vì có hai con gái ngoan ngoãn, hiểu chuyện và xinh đẹp. Con gái lớn của chị là Tú Linh, sinh năm 1999. Khi trưởng thành, Tú Linh được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Lúc còn là nữ sinh trường THPT Phạm Hồng Thái, quận Ba Đình, Hà Nội, Tú Linh đã là hoa khôi của trường, đoạt giải nhờ các phần thi tài năng xuất sắc và có câu trả lời ứng xử hay nhất.

*Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại miền Bắc. Chị nổi tiếng qua các tiểu phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh và có khả năng hát nhiều dòng nhạc. Chị đã trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai con gái Tú Linh, Thái Phương với chồng đầu.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 3.

Không chỉ có diện mạo xinh xắn, Tú Linh còn có thành tích học tập đáng nể. Cô từng trúng tuyển trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội nhưng quyết định du học tại Đại học Maryland, Mỹ chuyên ngành Computer Science (Khoa học máy tính). Trường mà Tú Linh theo học là học viện hàng đầu của tiểu bang Maryland, được xếp thứ 11 trong số các trường đại học công lập tại Mỹ thuộc những trường Public Ivy, tức học viện công có chất lượng đào tạo tương đương hệ trường tư Ivy League của Mỹ.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 4.

Nhan sắc Tú Linh thanh tú, hài hòa với đường nét Á đông. Khi sinh sống nơi xứ sở cờ hoa, Tú Linh vẫn được mẹ quan tâm sát sao, đồng hành cùng con như một người bạn thân thiết. Do vậy, dù khoảng cách địa lý xa xôi nhưng hai mẹ con luôn gần gũi. Nữ ca sĩ tiết lộ với Ngoisao.net là ba mẹ con có thể tâm sự mọi điều cùng nhau, không có vùng cấm, kể cả những chuyện xấu hổ tới những điều đáng tự hào.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 5.

Hai chị em Tú Linh bên mẹ. Trong mắt mẹ, Tú Linh là cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, biết phân tích và rất kiên định với điều mình lựa chọn. Lúc mới sang Mỹ du học, Tú Linh còn rụt rè nhưng chỉ sau 6 tháng học tập, mẹ sang thăm thấy Tú Linh đã bạo dạn, lớn hơn trước rất nhiều. Cô gái 9X liên tục tham gia các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ các em, các bạn mới, biết giải quyết công việc gọn gàng, còn dạy Toán cao cấp cho các bạn Ấn Độ. Sự nhiệt huyết, thích lăn xả và bạo dạn là những điều tích cực mà Tú Linh trui rèn khi tiếp xúc với thế giới, là điều mà mẹ Thanh Thanh Hiền cảm thấy vui khi đã ủng hộ con đi du học.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 6.

Cô gái 22 tuổi luôn tìm đến mẹ khi cần sự tư vấn và luôn nói yêu mẹ sau mỗi cuộc gọi điện thoại. 9X còn làm mẹ tự hào khi 4 năm liền du học luôn được nhận các thư khen ngợi từ hội đồng Giáo sư của trường đại học, trung bình 1-2 thư vào mỗi kỳ học, là một trong các sinh viên ưu tú của trường, còn được nhận Giải ưu tú về môn Toán học chỉ dành cho 1 sinh viên duy nhất.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 7.

Khi Tú Linh còn ở Việt Nam, ba mẹ con rất thích chụp ảnh cùng nhau. Lúc dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ, nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền luôn duy trì liên lạc với con gái để cô không cảm thấy thiếu thốn về mặt tinh thần.

Nhan sắc con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - Ảnh 8.

Thanh Thanh Hiền cũng thường dùng những lời nói, câu chuyện tích cực để động viên con, đảm bảo 100% điều kiện kinh tế cho con gái yên tâm học tập trong hành trình 5 năm học tại Mỹ. Cô mong sau này con lập nghiệp suôn sẻ, tự đứng được trên đôi chân của mình và trở thành người có ích cho xã hội.

Theo Ngôi sao