Nhan sắc thật của Angelababy lộ diện qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có khác xa so với ảnh studio?

Mới đây, studio văn phòng làm việc của Angelababy đã "nhá hàng" tạo hình khi nữ diễn viên xuất hiện trong một buổi livestream cùng Lưu Vũ Hân.

Không phụ lòng mong đợi của công chúng. Tạo hình của Angelababy trong lần xuất hiện mới này khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp và chuẩn "visual". Bà xã Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong bộ váy hoa, gương mặt được trang điểm theo phong cách gợi cảm và quyến rũ.

Nhan sắc thật của Angelababy lộ diện qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có khác xa so với ảnh studio? - Ảnh 2.
Nhan sắc thật của Angelababy lộ diện qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có khác xa so với ảnh studio? - Ảnh 3.
Nhan sắc thật của Angelababy lộ diện qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có khác xa so với ảnh studio? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhan sắc thật của Angelababy qua hình livestream chưa được chỉnh sửa khiến công chúng không khỏi thất vọng đôi chút. Trong loạt hình chưa chỉnh sửa, nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không được sắc nét và gợi cảm như hình studio công bố.

Nhan sắc thật của Angelababy lộ diện qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có khác xa so với ảnh studio? - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhiều người còn nhận xét rằng, gương mặt của Angelababy có phần gầy gò, phần cằm nhọn hoắt. Ngoài ra, khi cười Angelababy vô tình đã để lộ dấu hiệu lão hóa ở phần đuôi mắt. Mặc dù vậy, cũng có không ít người hâm mộ cho rằng, nhan sắc của Angelababy vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ bất chấp là hình ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Theo Nhịp sống Việt