Mỹ Tâm dừng liveshow Tri âm, fan an ủi "chờ đợi là hạnh phúc"

Theo kế hoạch trước đó, liveshow Tri âm dự kiến diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3). Tuy nhiên, trước diễn biến của dịch còn phức tạp nên "họa mi tóc nâu" đã quyết định hoãn lại.

"Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm. Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri Âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Các chiếc vé mà quý khán giả đã đặt mua được trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức", Mỹ Tâm thông báo trên trang cá nhân.

Cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong được thông cảm. Đáp lại, fan hâm mộ của cô an ủi: "Chờ đợi là hạnh phúc", "Quan trọng là vì yêu chị nên bao lâu em cũng chờ".

Mỹ Tâm dừng liveshow Tri âm, fan an ủi chờ đợi là hạnh phúc - Ảnh 1.

Tương tự như Mỹ Tâm, ca sĩ Thanh Lam trước đó cũng dự định tổ chức đêm nhạc "Hẹn yêu" vào ngày 28/2 để tri ân các bác sĩ đang chiến đấu vì COVID-19 nhưng rồi cũng phải quyết định rời lịch sang tháng 3, nếu tình hình dịch kiểm soát được và cho phép hoạt động biểu diễn được trở lại.

Mỹ Tâm dừng liveshow Tri âm, fan an ủi chờ đợi là hạnh phúc - Ảnh 2.

Liveshow Hẹn yêu của Thanh Lam cũng tạm hoãn vì dịch

"Lúc này, giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu chúng ta có thể làm để cùng góp sức ngăn chặn COVID-19. Hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát , để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường", Thanh Lam nói.

Show diễn của ca sĩ Bích Phương dự kiến diễn ra ngày 22/2 cũng đã quyết định dừng. Trong tháng 3 sẽ có một số show diễn như Bằng Kiều - Men Show, Chuyện tình Live concert 1 của ba giọng ca Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng hiện cũng đang được nhà sản xuất cân nhắc về mặt thời gian, vì lo ngại dịch còn kéo dài.

Minh Nhật