2 nhóm thanh niên hỗn chiến ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong chỉ vì bị... nháy đèn

Liên quan đến vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên tại tổ dân phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên làm 1 người tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ hình sự đối tượng Phùng Văn Huy (SN 1999, trú tại xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai) để điều tra về hành vi giết người.

Nguyên nhân vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong - Ảnh 2.

Phùng Văn Huy tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an Thái Nguyên

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 19/9, sau khi cùng nhau uống rượu tại quán Công Vân, có địa chỉ tại tổ dân phố Thái Long, Phùng Văn Huy và 6 người bạn điều khiển 2 xe mô tô về nhà, khi đi đến khu vực cầu Rắn, huyện Võ Nhai thì gặp nhóm thanh niên đi ngược chiều, trong đó có Nông Đại Cả (SN 1992), Nông Quang Sáng (SN 2000) và Nông Thế Anh (SN 1992, cùng trú tại xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai).

Bức xúc việc nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn, bấp còi, nhóm của Huy quay xe và đuổi theo nhóm của Cả, đến khu vực tổ dân phố Thái Long thì gặp nhau.

Tại đây, hai bên xảy ra xô xát, Huy đã dùng dao gấp mang theo đâm một nhát vào tay phải Nông Thế Anh, một nhát vào vùng sườn trái của Sáng và một nhát vào ngực trái Nông Đại Cả, hậu quả, làm Thế Anh và Dương bị thương còn Cả tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Võ Nhai nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên khám nghiệp hiện trường, khám nghiệp tử thi, thu thập tài liệu chứng cứ và triệu tập các đối tượng có liên quan để đấu tranh.

Nhật Tân