Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng

Trước đây, khi biết mình bị bệnh không còn sống được bao lâu nữa, Hai Ngò (Kim Long) đã đến xin Nguồn (Thanh Tùng) hãy lấy Nhớ (Thúy Diễm) để cô có được một tổ ấm hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi Nhớ và Nguồn bắt đầu nảy sinh tình cảm thì Hai Ngò lại nổi máu ghen tuông. Thêm vào đó, căn bệnh của ông cũng được chữa khỏi nên Hai Ngò muốn lấy Nhớ làm vợ.

Nhưng lúc này, người đàn ông Nhớ lựa chọn lại chính là tình mới - gã chăn cừu hiền hành tốt bụng. Tức sôi máu, Hai Ngò đã dùng tiền thuê người hãm hại Nguồn, khiến anh lâm vào cảnh nợ nần, bị đám giang hồ dọa "xé xác" nếu không trả đủ.

Một mặt dồn Nguồn vào bước đường cùng, mặt khác, Hai Ngò dùng lời lẽ ngọt ngào để mua chuộc Nhớ. Ông hứa sẽ cho con chung của cả hai toàn bộ tài sản mình có được.

Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 2.

Trong một tình huống khác, Quang quyết định bán ngôi nhà mình đang sống tại Đà Lạt và đi ngao du thiên hạ, khám phá cuộc đời. Nhưng trớ trêu thay, anh vô tình gặp một gia đình kỳ lạ mà ở đó chỉ toàn là đàn bà, phụ nữ lấy phải những người đàn ông không ra gì.

Nghe bà lão chia sẻ về cuộc đời của các con, các cháu bà, Quang liền nghĩ tới Nhớ - cô gái có thai với anh chỉ sau 1 lần gặp gỡ. Liệu có phải chính những người đàn ông như Quang đã làm biết bao thân phận người phụ nữ và con cái của họ phải chịu sự tổn thương và dè bỉu từ xóm làng.

Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 3.
Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong đoạn giới thiệu tập 14 Cát đỏ , sau thời gian dài suy nghĩ, ông Tư và ông Chín đã thực hiện kế hoạch 'giải cứu' ông Năm khỏi sự chăm sóc quá độ của bà Hồng Hoang.

Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 5.
Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 6.
Cát đỏ - Tập 14: Nguồn và Nhớ bị dồn vào bước đường cùng - Ảnh 7.

Đón xem tập 14 Cát đỏ được phát sóng vào 21h30 hôm nay (18/9) trên kênh VTV3.

Theo VTV