Sạn hài hước trong phim TVB

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 1.

Theo HK01, phim TVB không chỉ bị chê về bối cảnh nghèo nàn, trang phục sử dụng lại nhiều lần mà khán giả còn phát hiện ra các chi tiết vô lý trong quá trình dựng phim. Ví dụ, trong Sát thủ (2020) hai diễn viên Cung Hải Ninh và Trần Hào cùng ăn kem và trò chuyện nhưng cây kem lúc gần hết lại còn như mới.

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 12.

Nữ diễn viên Lý Thi Vận cầm kịch bản lọt vào ống kính trong Hàn Sơn Tiềm Long. "Dường như các nhân vật đều say mê diễn xuất nên không ai để ý hạt sạn lớn như vậy vẫn được chiếu trên màn ảnh" - một độc giả bình luận.

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 13.

Mã Quốc Minh cầm ngược điện thoại trong Người hùng blouse trắng.

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 14.

Hồ Định Hân với cặp lông mày bị kẻ không thẳng từng là trò cười của khán giả một thời gian dài. Điều này thể hiện sự qua loa, cẩu thả của nhân viên trang điểm.

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 15.

Trong Phi Hổ cực chiến 2, tài tử Ngô Trác Hy tham gia một buổi tập luyện, nhưng cảnh quay không khéo để lộ diễn viên đóng thế anh. Theo HK01, những năm gần đây các tác phẩm của TVB tạo được tiếng vang không nhiều. Do làm ăn thua lỗ, đài đã cho nghỉ hơn 1.000 nhân viên, trong đó có nhiều nghệ sĩ gạo cội.

Sạn hài hước trong phim TVB - Ảnh 16.

Cảnh quay hộp cơm biến mất dù không ai động vào trong Đường tâm phong bạo. Rắc rối của TVB còn nằm ở việc trả lương cho nhân viên khá thấp. Nhiều diễn viên phụ không thể bám trụ với nghề đã sang Đại lục phát triển sự nghiệp hoặc tìm cách đầu tư kinh doanh. Chất lượng phim ảnh của TVB vì thế ngày càng đi xuống.


Theo Zing