Vợ chồng Đoan Trang cách ly tại nhà

Theo dự định, ngày 30/7, gia đình Đoan Trang sẽ có mặt tại đảo ngọc Phú Quốc để mừng 8 năm ngày cưới. Nhưng do vừa trở về từ tâm dịch Đà Nẵng, mọi kế hoạch công việc cũng như các chuyến đi của gia đình cô đều được chủ động hủy.

Vợ chồng Đoan Trang cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Đoan Trang bên chồng và con gái.

Đoan Trang cho biết mọi người đã khai báo y tế đầy đủ và đang chờ để được lấy mẫu xét nghiệm. Nữ ca sĩ hào hứng kể nhận được nhiều thực phẩm tiếp tế từ người thân, bạn bè. Cô cảm động vì tình cảm của mọi người dành cho mình. 

"Ta lại hẹn Phú Quốc một lần khác nhé. Mới cách ly có mấy ngày mà gà nấu nấm của ngoại, xôi gấc của mẹ Louis, bánh trung thu dì Thảo Đặng, bánh bò nướng cô Phương nhà Xíu, chả lụa thượng hạng của ông anh hải quân làm... tới tấp gửi sang. Trong những lúc như này mới thấy nghĩa tình", Đoan Trang kể.

Sau 8 năm "về chung một nhà", vợ chồng Đoan Trang vẫn mặn nồng như lúc mới yêu. Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại bên ông xã Johan Wicklund và con gái Sol. 

Hôn nhân của cô hơn cả kỳ vọng vì cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, ông xã luôn thấu hiểu, ủng hộ và tôn trọng vợ. Johan như người thầy, người anh và người bạn, chỉ dạy cô nhiều điều trong cuộc sống. Cô thấy cuộc đời mình nhiều đổi khác theo hướng tuyệt vời nhất kể từ khi kết hôn.

Theo Cherry Trần

Ngôi Sao