Vợ chồng Công nương Kate chính thức đưa ra thông báo lớn cho năm mới 2020 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ hoàng gia đã đứng ngồi không yên khi vợ chồng Công nương Kate úp mở chuyện họ sẽ đưa ra một thông báo vô cùng quan trọng liên quan đến năm mới 2020. Nhiều người tin rằng cặp đôi sẽ thông báo tin vui về việc em bé thứ 4 sắp xuất hiện.

Cuối cùng, sau nhiều ngày để công chúng nóng lòng chờ đợi, cặp đôi hoàng gia chính thức đưa ra thông báo lớn đó là kế hoạch giải cứu Trái Đất. Hoàng tử William đã công bố Giải thưởng Earthshot, liên quan đến những hành động nhằm giải cứu hành tinh của chúng ta.

Giải thưởng có thể được trao cho các cá nhân hoặc nhóm, đó có thể là nhà khoa học, nhà kinh tế, doanh nghiệp, nhà hoạt động môi trường. Bất cứ ai đang có kế hoạch hoặc đã có những đóng góp nổi bật nhằm giải quyết các thách thức về môi trường đều được tham gia cạnh tranh giải thưởng này.

Vợ chồng Công nương Kate chính thức đưa ra thông báo lớn cho năm mới 2020 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng - Ảnh 1.
Vợ chồng Công nương Kate chính thức đưa ra thông báo lớn cho năm mới 2020 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng - Ảnh 2.

Hoàng tử William ra mắt giải thưởng môi trường uy tín nhất trong lịch sử.

Trong dòng thông báo của mình, Hoàng tử William nhấn mạnh rằng hành tinh của chúng ta đang ở trong thời điểm tồi tệ và nhân loại phải đứng giữa sự lựa chọn, một là tiếp tục phá hủy nó và hai là cùng nhau khắc phục hậu quả. Công tước xứ Cambridge cho hay năm 2020 là thời gian khởi đầu tuyệt vời để mọi người cùng nhau nỗ lực xua tan hiện thực bi quan về môi trường và thay thế bằng sự lạc quan đi kèm hành động.

Dự án Earthshot sẽ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt trên toàn cầu và lễ trao giải hàng năm sẽ diễn ra ở các thành phố khác nhau kéo dài từ năm 2021 đến năm 2030. Nhiều nguồn tin cho biết, Hoàng tử William đã kết hợp với một số bên liên quan để cho ra mắt một trong những giải thưởng môi trường uy tín nhất trong lịch sử này. Một giải thưởng toàn cầu được thiết kế để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho một thế hệ hành động vì môi trường.

Giải thưởng sẽ khuyến khích mọi người làm nhiều hơn, để tìm ra các giải pháp mới hoạt động ở mọi cấp độ giúp thay đổi môi trường và cải thiện mức sống trên toàn cầu. Dù kế hoạch lớn này được công bố khiến nhiều người hụt hẫng vì không như những gì họ mong đợi nhưng nó vẫn được đánh giá rất cao vì sự quyết tâm cứu lấy Trái Đất của cặp đôi hoàng gia.

Vợ chồng Công nương Kate chính thức đưa ra thông báo lớn cho năm mới 2020 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường.

Nguồn: Mirror

Theo Helino