Con không giải được bài toán, mẹ uống thuốc ngủ tự tử

Theo thông tin trên Chang Jiang Daily News, một người mẹ họ Từ ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã phải nhập viện cấp cứu sau khi cô này uống bảy viên thuốc ngủ.

Người mẹ được cho là làm điều này trong cơn tức giận khi chứng kiến cậu con trai bảy tuổi xoay sở mãi mà không giải được một bài toán.

Con không giải được bài toán, mẹ uống thuốc ngủ tự tử - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Weibo

Con trai của Từ tuy mới chỉ bảy tuổi nhưng đã được cha mẹ đăng ký học thêm nhiều môn, và bên cạnh đó cô Từ cũng hướng dẫn thêm cho con học toán ở nhà.

Trong một buổi hướng dẫn con học bài, chứng kiến cậu con trai xoay sở mãi không tìm được lời giải cho bài toán trong sách giáo khoa, Từ đã nổi giận quát mắng cậu con trai.

Chồng Từ nghe thấy vợ quát mắng con đã can ngăn cô, nhưng người phụ nữ này không nguôi ngoai chút nào. Trong cơn nóng giận, cô vớ lấy lọ thuốc ngủ rồi nuốt liền một lúc bảy viên. Thấy quá chóng mặt, cô gọi chồng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ tiến hành sơ cứu giúp cô thải thuốc ngủ ra ngoài. Rất may là Từ không gặp phải biến chứng gì nguy hiểm và đã được xuất viện.

"Lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi chứng kiến trường hợp uống thuốc ngủ tự tử vì con không làm được bài tập về nhà," một bác sĩ ở khoa tiêu hóa tại bệnh viện mà Từ cấp cứu nói với phóng viên.

Thông thường, các bệnh nhân tự tử bằng thuốc ngủ thường là do khủng hoảng tâm lý, vị bác sĩ này cho biết thêm.

Theo Nguoiduatin