Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân?

Trong tập 45 phim Đánh cắp giấc mơ , Hải Vân (Hạ Anh) không những không hối hận vì đã gây ra cái chết cho anh Bình (Bạch Công Khanh), cô còn lên kế hoạch tiếp tục hãm hại Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương). Vân tìm đến Dũng - bố ruột của cu Beo để nhờ anh cho đàn em hỗ trợ mình thực hiện kế hoạch. Dũng tỏ ý can ngăn Hải Vân và khuyên cô nên hài lòng với những gì đang có hiện tại, đặc biệt là cô đã có cu Beo đáng yêu. Tuy nhiên, Hải Vân không từ bỏ ý định của mình.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 1.

Dũng đồng ý sẽ cho đàn em hỗ trợ Hải Vân. Đổi lại, cô phải hứa sau khi xong việc sẽ cùng anh và cu Beo xây dựng thành một gia đình hạnh phúc. Dũng nhắc nhở Hải Vân trước: "Người nào thất hứa với tôi, tôi không chắc chắn sẽ làm gì với họ đâu".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 2.

Về phía Khánh Quỳnh, sau cái chết của anh Bình, cô nhận ra có người nào đó cố tình định đâm xe vào mình nhưng anh Bình lại chạy ra đỡ thay. Khánh Quỳnh quyết định đưa cu Bin đi khỏi nơi này, để tránh tai họa có thể xảy đến với mẹ con cô. Sau khi đưa cu Bin đến thắp nhang, chào tạm biệt anh Bình, Quỳnh đưa con trai đến mái ấm năm xưa.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 3.

Đức (Quốc Huy) không thể liên lạc được với Khánh Quỳnh nên quyết định cùng bà Trâm (Khánh Huyền) đến Bảo Lộc, Lâm Đồng sớm hơn dự định để đón mẹ con cô về nhà. Tuy nhiên, Đức vẫn đến chậm một bước, mẹ con Khánh Quỳnh đã đi khỏi nhà này. Quyên - cô giáo của Bin ở đây nhưng được Quỳnh dặn trước nên không tiết lộ với Đức thông tin nào về Quỳnh.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 4.

Hai mẹ con Đức tìm kiếm một hồi không thấy mẹ con Quỳnh, càng thêm lo lắng nên tìm đến công an địa phương để hỏi thông tin. Tại đây, Đức vô cùng bất ngờ khi biết anh Bình bị xe đâm chết.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 5.

Trở lại mái ấm, Khánh Quỳnh cho biết cô và cu Bin sẽ ở lại đây, nhưng sơ Khang khuyên cô không nên cố gắng chịu đựng một mình và không nên trốn tránh, đặc biệt cu Bin cũng cần một gia đình ổn định.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 6.

Đàn em của Dũng không tìm được mẹ con Khánh Quỳnh nên đã bị Hải Vân cho "ăn tát". Dũng tức giận vì Vân cư xử thô lỗ trước mặt cu Beo: "Lần sau cư xử cho đúng với sự giàu sang và học thức của cô. Đừng để đàn em tôi nó khinh". Dũng khẳng định lần này anh giúp Hải Vân là vì cu Beo, chứ không phải vì lý do nào khác.

Dũng cũng một lần nữa nhắc lại, sau khi giúp Hải Vân lần này, cô phải hứa cho cu Beo một gia đình hạnh phúc.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 7.

Mượn cớ làm nhà hảo tâm, Hải Vân đến mái ấm năm xưa và mang theo nhiều quà đến tặng các em nhỏ, nhưng thực chất, cô dẫn theo đàn em của Dũng đến đây để lùng sục tìm mẹ con Khánh Quỳnh.

Khi biết mục đích của Hải Vân đến để tìm Khánh Quỳnh, sơ Khang hối hận vì năm xưa bà để Hải Vân đi theo Khánh Quỳnh là sai lầm. Vân khẳng định với sơ Khang rằng cô phải lấy lại hạnh phúc của Khánh Quỳnh, bởi đó là hạnh phúc của cô.

"Khi con đang nắm hạnh phúc trong tay thì chị ta luôn xuất hiện để cướp mất" – Hải Vân nói với sơ Khang – "Con chưa bao giờ đầy đủ nếu như Khánh Quỳnh còn tồn tại".

Mặc sơ Khang khuyên can, giảng giải, Hải Vân vẫn nhất quyết cho rằng Khánh Quỳnh là người cướp đi hạnh phúc của cô nên cô phải đòi lại hạnh phúc từ Quỳnh.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 8.

May mắn, Khánh Quỳnh thấy người lạ đang tìm kiếm ai đó nên đã đoán ngay họ đang muốn tìm mẹ con mình. Cô nhanh chóng kéo con trai vào chỗ trốn để những người lạ mặt kia không thể phát hiện.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 45: Hải Vân cho đàn em lùng sục, mẹ con Khánh Quỳnh có thoát thân? - Ảnh 9.

Tìm mãi không thấy mẹ con Khánh Quỳnh, Hải Vân có chịu buông tay hay cô ta tiếp tục tính toán kế hoạch nào khác? Còn tai họa nào khác do Hải Vân sắp đặt sẽ xảy đến với hai mẹ con Khánh Quỳnh?

Hai tập cuối (tập 46,47) phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật (ngày 9,10/11/2019) trên kênh VTV3.

Theo VTV